ท็อปคาร์ เตรียมเปิดแพคเกจโมดิฟายด์ สำหรับ เมอร์เซเดส จีแอลอี คูเป้ ในงาน เจนีวา 2016 Share this

ท็อปคาร์ เตรียมเปิดแพคเกจโมดิฟายด์ สำหรับ เมอร์เซเดส จีแอลอี คูเป้ ในงาน เจนีวา 2016

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2559

ท็อปคาร์ เตรียมเปิดแพคเกจโมดิฟายด์ สำหรับ เมอร์เซเดส จีแอลอี คูเป้ ในงาน เจนีวา 2016

ท็อปคาร์ สำนักแต่งรถยนต์ชื่อดังเปิดเผยข้อมูลแพคเกจสำหรับ เมอร์เซเดส จีแอลอี คูเป้ (Mercedes GLE Coupe) ที่จะนำมาโมดิฟาย์ดตามที่ลูกค้าต้องการ โดยจะมีเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในงาน เจนีวา มอเตอร์โชว์ 2016 นี้

ท็อปคาร์ ได้เปิดเผยแผนการเปิดตัวแพคเกจ โมดิฟายด์ รถยนต์เอสยูวีพรีเมี่ยม อย่าง เมอร์เซเดส จีแอลอี คูเป้ ที่มีความแรงให้ลูกค้าได้เลือกหลากหลายระดับความต้องการ

mercedes-gle-coupe-inferno-by-topcar (1)

ตามสไตล์การของทางสำนัก ท็อปคาร์ โดยส่วนมากการออกแบบภายนอกจะเน้นรูปลักษณ์ที่สปอร์ต ดุดัน เสมอ เมอร์เซเดส จีแอลอี คูเป้ ก็เช่นกัน ทั้งชุดกันชนหน้าออกแบบใหม่ที่มีการเพิ่มเติมชิ้นส่วนคาร์บอนไฟเบอร์

รวมถึงล้ออัลลอยด์ขนาดใหญ่ลายสปอร์ต ในส่วนของด้านหลังมาพร้อม ดิฟฟิวเซอร์ทรงสปอร์ต พร้อมทำสีดำด้านบริเวณที่เป็นโครเมี่ยมทั้งหมดเพื่อเพิ่มเติมความดุดัน

mercedes-gle-coupe-inferno-by-topcar (2)

โดยแพคเกจการความแรงมีทั้งสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลวี6 3.0 ลิตร 254 แรงม้า เครื่องยนต์เบนซิน 3.0 ลิตร เทอร์โบคู่ที่มีตัวเลือกให้ทั้ง 328 และ 362 แรงม้า เครื่องยนต์เบนซิน 4.7 ลิตร เทอร์โบคู่ 449 แรงม้า และเครื่องยนต์เบนซิน 5.5 ลิตร เทอร์โบคู่ ทั้ง 549 และ 576 แรงม้า

เรียกได้ว่านอกจากจะมีการแต่งทั้งภายในและภายนอกใหม่ให้ สปอร์ต สวยงามดุดัน แล้ว ยังมีออพชั่นความแรงให้ลูกค้าได้เลือกกันทุกระดับเลยทีเดียว ซึ่งแพคเกจนี้จะเปิดตัวครั้งแรกภายในงาน เจนีวา มอเตอร์โชว์ 2016 นี้

สามารถถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ มือสอง สภาพดี ได้ที่นี่


ความคิดเห็น