ยลโฉม Chevrolet Sonic รุ่นปรับไมเนอร์เชนจ์ 2017 Share this

ยลโฉม Chevrolet Sonic รุ่นปรับไมเนอร์เชนจ์ 2017

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 21 มีนาคม 2559

น่าเสียดายที่เชฟโรเลต โซนิคถูกยกเลิกการทำตลาดในประเทศไทยไปแล้ว เพราะเราอาจได้ยลโฉมเชฟโรเลต โซนิค รุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2017 นี้ก็เป็นได้

โซนิครุ่นปรับโฉมจะเปิดตัวครั้งแรกที่งานนิวยอร์ก ออโต้โชว์ ซึ่งทางเชฟโรเลตชี้ว่า โซนิคใหม่เป็นการแสดงออกถึงตัวตนที่ชัดเจนมากขึ้น และเน้นภาพลักษณ์ความสปอร์ตบนแนวคิดรถขนาดเล็กที่มีการขับขี่สนุกสนานของเชฟโรเลต

ภายนอกทั้งรุ่นซีดานและแฮทช์แบ็กถูกปรับเปลี่ยนด้านหน้าใหม่ที่ดูคล้ายคลึงกับเชฟโรเลต สปาร์ก ฝากระโปรงหน้ามีเส้นสายชัดเจน กรอบไฟหน้าโปรเจคเตอร์พร้อมเดย์ไลท์ LED ขณะที่บั้นท้ายและล้ออัลลอยก็ถูกปรับดีไซน์ใหม่ และมีสีสันตัวถังเพิ่มเติมคือ Arctic Blue Metallic, Brimstone, Cajun Red Tintcoat และ Orange Burst Metallic

เชฟโรเลตไม่เปิดเผยภาพในห้องโดยสาร แต่ระบุว่ามาตรวัดถูกปรับเปลี่ยนใหม่และมีระบบอินโฟเทนเมนท์ มายลิงค์รุ่นอัพเกรดแสดงผลผ่านหน้าจอขนาด 7 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อแอปเปิล คาร์เพลย์และแอนดรอยด์ ออโต้ นอกจากนี้เบาะที่นั่งผู้ขับขี่ยังปรับไฟฟ้า พวงมาลัยปรับอุณภูมิได้ และมีระบบช่วยถอยจอด

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/2017-chevy-sonic-2-r.jpg

โซนิค อาร์เอส จะมาพร้อมพวงมาลัยตัดตรงแบบรถแข่ง วัสดุสีดำเงาเปียโนแบล็ก และพรมปูพื้นที่มีโลโก้อาร์เอส

ใต้ฝากระโปรงบรรจุเครื่องยนต์ 2 รุ่น เริ่มจากบล็อก 4 สูบ ความจุ 1.8 ลิตร และรุ่นท็อป 4 สูบ ความจุ 1.4 ลิตร เทอร์โบชาร์จ พละกำลัง 138 แรงม้า

2017 เชฟโรเลต โซนิคจะออกจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาช่วงปลายปีนี้ เคาะราคาเริ่มต้น 14,500 เหรียญสหรัฐฯ


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ