ทีเซอร์แรก 2017 Subaru Impreza ก่อนเผยโฉมปลายเดือนมีนาคมนี้ Share this

ทีเซอร์แรก 2017 Subaru Impreza ก่อนเผยโฉมปลายเดือนมีนาคมนี้

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 11 มีนาคม 2559

ทีเซอร์แรก 2017 Subaru Impreza ก่อนเผยโฉมปลายเดือนมีนาคมนี้

ซูบารุเปิดเผยภาพทีเซอร์ของอิมเพรซ่า เจนเนอเรชั่นใหม่ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในงานนิวยอร์ก ออโต้โชว์ ปลายเดือนมีนาคมนี้

อิมเพรซ่าใหม่ได้รับการพัฒนาบนพื้นฐานของรถต้นแบบ อิมเพรซ่า 5-ดอร์ และอิมเพรซ่า ซีดาน โดยเป็นส่วนหนึ่งของแผนกลยุทธ์ธุรกิจ Prominence 2020 ที่จะสร้างการเติบโตให้ซูบารุทั่วโลก

ก่อนหน้านี้ ซูบารุเพิ่งเปิดตัวแพลทฟอร์มระดับโลกใหม่ที่เน้นน้ำหนักเบาและแรงศูนย์ถ่วงต่ำ รถรุ่นแรกที่จะใช้แพลทฟอร์มดังกล่าวก็คืออิมเพรซ่าที่เราเห็นในเงามืดคันนี้ ค่ายรถตราดาวลูกไก่ระบุว่า โครงสร้างใหม่จะให้ทั้งสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมและความสะดวกสบายในการใช้งานชีวิตประจำวัน พร้อมเสียงรบกวนที่ต่ำลง

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/wcf-subaru-global-platform-subaru-global-platform.jpg

แพลทฟอร์มใหม่ยังมีความแข็งแกร่งกว่าเดิมถึง 70-100% และช่วยลดอาการโคลงของตัวถังลงได้ถึง 50% เนื่องจากการติดตั้งเหล็กกันโคลงเข้ากับตัวถังโดยตรง

สำหรับข้อมูลด้านขุมพลังขับเคลื่อนของอิมเพรซ่าใหม่ยังไม่ได้รับการเปิดเผย แต่เชื่อว่าจะเป็นเครื่องยนต์ที่ถูกลดขนาดลง พ่วงเทอร์โบชาร์จ ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีดและเกียร์อัตโนมัติซีวีที แน่นอนว่าจะมาพร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบสมมาตรหรือ Symmetrical All Wheel Drive อันเลื่องชื่อ

งานนิวยอร์ก ออโต้โชว์จะเริ่มขึ้นในวันที่ 23 มีนาคมนี้ เราจะรายงานข้อมูลเพิ่มเติมให้ทราบกันอีกครั้ง


ความคิดเห็น