พริตตี้มอเตอร์โชว์ 2016 ใครพลาดแล้วจะหาว่าไม่เตือน Share this

พริตตี้มอเตอร์โชว์ 2016 ใครพลาดแล้วจะหาว่าไม่เตือน

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 28 มีนาคม 2559

อัลบั้มรวมภาพสาวสวยประจำบูธต่าง ๆ ภายในงาน มอเตอร์โชว์2016 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 มีนาคม - 3 เมษายน 2559 นี้ ที่ อิมแพค เมืองทองธานี ที่ต้องบอกว่าสวยสดใสน่ารัก หรือจะเซ็กซี่ก็มีกันครบทุกบูธ งานนี้หนุ่มๆ ห้ามพลาดเลยทีเดียว


พริตตี้มอเตอร์โชว์ 2016

หากพูดถึงงานแสดงรถยนต์แล้วไม่พูดถึง "พริตตี้" ก็เหมือนจะขาดอะไรไป โดยเฉพาะงานแสดงรถยนต์ยักษ์ใหญ่อย่าง มอเตอร์โชว์ ที่ต่างค่ายต่างแบรนด์รถยนต์ต่างยกทัพ พริตตี้ สาวสวยเซ็กซี่หรือจะน่ารักทุกแบบทุกสไตล์มาให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต้องตะลึงกันทีเดียวเชียว

IMG_9710 s

 

IMG_9951

แล้วก็เป็นประจำสำหรับเรา ที่เก็บภาพสาวสวยภายในงาน มอเตอร์โชว์2016 ครั้งนี้มาฝากกันซึ่งต้องบอกเลยว่า ถ่ายรูปกันจนตาลายกันเลยทีเดียว เพราะสาวสวย พริตตี้แต่ละคนนี่เรียกได้ว่า น่ารักโดนใจไปซะหมดทุกคน

IMG_0005

IMG_9837

ไม่ว่าจะค่ายรถยนต์ ค่ายจักรยานยนต์ หรือแม้แต่ในส่วนของฝั่งอุปกรณ์แต่งรถยนต์เรียกได้ว่า แต่ละค่ายต่างประชันความสวย น่ารัก เซ็กซี่ กันแบบเต็มพิกัด ซึ่งใครที่เข้าร่วมงานคงจะรู้ดี

IMG_9891

หากใครที่ไปเดินเล่นภายในงานแล้วมองไม่ไปไม่เจอพริตตี้ ก็ไม่ต้องตกใจไปเพราะแต่ละบูธจะมีเวลาในการยืนของพริตตี้ ซึ่งสังเกตได้ง่ายๆ หากมองไปบริเวณบูธไหนแล้วมีหนุ่ม ๆ มุงกัน ให้ตั้งขอสังเกตไว้เลยว่าไม่เป็นการเปิดตัวรถ ก็เป็นเวลาโชว์ของเหล่าน้องๆ พริตตี้ สาวสาว

เอาเป็นว่าไม่พูดอะไรมากมายแล้วละกัน เพราะคาดว่าทุกคนอยากจะชมภาพสวยๆ งามๆ มากกว่า แต่จะแอบบอกว่านี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งภายในงานเท่านั้น จริงๆ ยังมีสาวสวยอีกเพียบ ยังไงจะเก็บภาพมาฝากเพิ่มเติมนะครับผม ..รอติดตามได้เลย

 

หากยังไม่จุใจสามารถรับชมแบบวีดีโอ ได้ที่นี่

อัปเดตข่าวรถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ กับเรา Autospinn

เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ ราคารถ ตารางผ่อน ได้ที่นี่

ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เช็คราคารถมือสอง ได้ที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ