Yamaha MT-10 เร้าจิตวิญญาณแห่งรัตติกาลของคุณกับที่สุดแห่งเน็กเก็ตพลังสปอร์ต Share this

Yamaha MT-10 เร้าจิตวิญญาณแห่งรัตติกาลของคุณกับที่สุดแห่งเน็กเก็ตพลังสปอร์ต

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 23 มีนาคม 2559

ประเทศไทยน่าจะเป็นประเทศแรกในภูมิภาคที่ได้ยลโฉม ยามาฮ่า เอ็มที-10 เน็กเก็ตรุ่นใหม่ล่าสุดจากเอ็มที ซีรีส์ ที่ทั้งดุดันเร้าใจสร้างระแสสุดแรงในงานเปิดตัวเมื่องานอิคม่าปลายปีก่อน


ยามาฮ่า เอ็มที-10 คือเน็กเก็ตที่แฝงพลังกำลังของที่สุดซูเปอร์ไบค์จากยามาฮ่าอย่าง วายแซดเอฟ-อาร์1 โฉมล่าสุดเอาไว้ในรูปลักษณ์ที่ดุดัน ทรงพลัง แฝงด้วยความน่าค้นหา และหน้าตาน่าจับจ้องเป็นเจ้าของสุดๆ

IMG_5336

หลังจากที่ได้เห็นในภาพกันมานานหลายเดือน เอ็มที-10 ได้มาในทุกคนยลโฉมในงาน มอเตอร์โชว์ 2016 เป็นที่เรียบร้อย เห็นไกลๆ ต้องบอกเลยว่าโดดนอย่างแรง พร้อมทั้งภาพลักษณ์ ชิ้นงานต่างๆ และอกลักษณ์ของตัวรถช่างสตรองและเตะตาสุดๆ

ท่อไอเสียวางเรียงสี่เส้นช่างงดงาม ช่วงหน้าไม่ได้สักแต่ว่าอะไรก็ได้เป็นเป็นงานออกแบบที่แตกต่าง มีเอกลักษณ์รับกับชิลด์หน้าขนาดพอเหมาะซึ่งหากจะเป็นสายทัวร์ริ่งเปลี่ยนชิลด์หน้าเป็นทรงสูงซะหน่อยก็น่าจะเพียงพอ เพราะตัวแฟริ่งด้านข้างก็น่ามีขนาดใหญ่พอที่จะผ่านลมให้ผ่านตำแหน่งคนขี่ไป

IMG_5345

IMG_5348

แรงม้า 160 ตัว เหลือๆ สำหรับการใช้งานเดินทางและจะเอาไปขี่สนามก็ขอรับประกันความมันส์ แต่ทว่ายังไม่มีกำหนดของการวางขายในประเทศไทยและราคาอย่างเป็นทางการสำหรับวางจำหน่ายในประเทศไทยส่วนในอังกฤษได้มีการประกาศราคาออกมาแล้ว

IMG_5351

อาจจะด้วยความไม่พร้อมหรือระยะเวลาอันยาวนานในการตรวจสอบมาตรฐานไอเสียระดับมหาเทพเจ็ดชั่วโคตรของบ้านเราดังนั้นชาวไทยคงต้องหยอดกระปุกรอไปก่อน

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn

แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  

เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 

ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car

 


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ