Autospinn

[BIMS2016] Yamaha MT-10 เร้าจิตวิญญาณแห่งรัตติกาลของคุณกับที่สุดแห่งเน็กเก็ตพลังสปอร์ต

Ken Posted: March 22nd, 2016

ประเทศไทยน่าจะเป็นประเทศแรกในภูมิภาคที่ได้ยลโฉม ยามาฮ่า เอ็มที-10 เน็กเก็ตรุ่นใหม่ล่าสุดจากเอ็มที ซีรีส์ ที่ทั้งดุดันเร้าใจสร้างระแสสุดแรงในงานเปิดตัวเมื่องานอิคม่าปลายปีก่อน

ยามาฮ่า เอ็มที-10 คือเน็กเก็ตที่แฝงพลังกำลังของที่สุดซูเปอร์ไบค์จากยามาฮ่าอย่าง วายแซดเอฟ-อาร์1 โฉมล่าสุดเอาไว้ในรูปลักษณ์ที่ดุดัน ทรงพลัง แฝงด้วยความน่าค้นหา และหน้าตาน่าจับจ้องเป็นเจ้าของสุดๆ

 

IMG_5336

 

IMG_5339

 

หลังจากที่ได้เห็นในภาพกันมานานหลายเดือน เอ็มที-10 ได้มาในทุกคนยลโฉมในงาน มอเตอร์โชว์ 2016 เป็นที่เรียบร้อย เห็นไกลๆ ต้องบอกเลยว่าโดดนอย่างแรง พร้อมทั้งภาพลักษณ์ ชิ้นงานต่างๆ และอกลักษณ์ของตัวรถช่างสตรองและเตะตาสุดๆ

ท่อไอเสียวางเรียงสี่เส้นช่างงดงาม ช่วงหน้าไม่ได้สักแต่ว่าอะไรก็ได้เป็นเป็นงานออกแบบที่แตกต่าง มีเอกลักษณ์รับกับชิลด์หน้าขนาดพอเหมาะซึ่งหากจะเป็นสายทัวร์ริ่งเปลี่ยนชิลด์หน้าเป็นทรงสูงซะหน่อยก็น่าจะเพียงพอ เพราะตัวแฟริ่งด้านข้างก็น่ามีขนาดใหญ่พอที่จะผ่านลมให้ผ่านตำแหน่งคนขี่ไป

 

IMG_5345

 

IMG_5348

 

แรงม้า 160 ตัว เหลือๆ สำหรับการใช้งานเดินทางและจะเอาไปขี่สนามก็ขอรับประกันความมันส์ แต่ทว่ายังไม่มีกำหนดของการวางขายในประเทศไทยและราคาอย่างเป็นทางการสำหรับวางจำหน่ายในประเทศไทยส่วนในอังกฤษได้มีการประกาศราคาออกมาแล้ว

 

IMG_5351

 

 

อาจจะด้วยความไม่พร้อมหรือระยะเวลาอันยาวนานในการตรวจสอบมาตรฐานไอเสียระดับมหาเทพเจ็ดชั่วโคตรของบ้านเราดังนั้นชาวไทยคงต้องหยอดกระปุกรอไปก่อน

ติดตามทุกข่าวสาร มอเตอร์โชว์2016 คลิกที่นี่

ชมภาพ ยามาฮ่า เอ็มที-10 ทั้งหมด คลิกที่นี่

อ่านข่าววงการมอเตอร์ไซค์ทั้งหมด คลิกที่นี่

มองหาแหล่งซื้อรถยนต์มือสองที่ไว้ใจได้ คลิกที่นี่

[zenphotopress album=6910 sort=random number=8]

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย