ผู้ดูแลโปรเจค SCR แง้มความลับ Ducati Scrambler 1100 ซีซี อาจมีให้เห็นในอนาคต Share this

ผู้ดูแลโปรเจค SCR แง้มความลับ Ducati Scrambler 1100 ซีซี อาจมีให้เห็นในอนาคต

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 04 มีนาคม 2559

ผู้ดูแลโปรเจค SCR แง้มความลับ Ducati Scrambler 1100 ซีซี อาจมีให้เห็นในอนาคต

เราได้รับคำยืนยันากปากคำของผู้ดูแลโครงการสแครมเบลอร์(SCR) มาก่อนหน้านี้ว่าเราจะไม่ได้เห็น ดูคาติ สแครมเบลอร์ที่เล็กกว่า 400 ซีซี อย่าง สแครมเบลอร์ ซิกซ์ตี้2 แต่ว่าเราอาจได้เห็นอะไรที่ใหญ่ขึ้นแทน

เฟรดเดอริโก ซับบิโอนิ โปรเจค เมเนเจอร์ เปิดเผยกับเว็บไซต์ visordown ว่า "พวกเรามีเครื่องยนต์อยู่แล้ว และแน่นอนว่ารถก็มีพื้นที่มากพอสำหรับอะไรที่ใหญ่ขึ้น"

batch_batch_scrambler-ducati-4

ตอนนี้ผู้เกี่ยวข้องในโปรเจคมรีไอเดียอีกมากมายซึ่งต้องนำมาพิจารณา แต่อย่าไปหวังว่าเราจะได้ขี่ ดูคาติ สแครมเบลอร์ ที่วางเครื่องยนต์ 200 แรงม่า ของดูคาติ พานิกาเล่ เชียวเพราะปรัชญาของ ดูคาติ สแครมเบลอร์คือรถเครื่องยนค์วาล์วคู่ ระบายความร้อนด้วยอากาศเท่านั้น

แม้การเปิดตัว ดูคาติ สแครมเบลอร์ ด้วยเครื่องยนต์ 800 ซีซีจะเป็นอะไรที่เหมาะสมและลงตัวสุดๆ แต่ทว่าก็เป็นไปได้ที่เราจะได้เห็นอะไรที่ใหญ่กว่านั้น เพราะดูคาติเองก็มีเครื่องยนต์อยู่มากมายหลายขนาด

batch_batch_01

ชาวเดสโม่คงจำเครื่องยนต์ 1100 เดสโมดุล อีโวลูชั่น ของ มอนสเตอร์ อีโว ที่หยุดผลิตไปในปี 2013 กันได้ คาดการณ์ว่าเครื่องยนต์นี้น่าจะเป็นลูกที่เหมาะสมที่สุดหากจะมี ดูคาติ สแครมเบลอร์1100 เกิดขึ้น แต่ทว่าทีมวิศวกรของดูคาติคงต้องหาวิธีทำให้เครื่องยนต์ผ่านมาตรฐานไอเสีย ยูโร4 ให้ได้เสียก่อน

ชมรีวิว ดูคาติ สแครมเบลอร์ ไอคอน คลิกที่นี่

อ่านข่าววงการมอเตอร์ไซค์ทั้งหมด คลิกที่นี่

มองหาแหล่งซื้อรถยนต์มือสองที่ไว้ใจได้ คลิกที่นี่


ความคิดเห็น