หลุดมาแล้ว Chevrolet Colorado S10 สเปกบราซิล รอลุ้นตลาดเมืองไทย Share this

หลุดมาแล้ว Chevrolet Colorado S10 สเปกบราซิล รอลุ้นตลาดเมืองไทย

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 26 เมษายน 2559

ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยในช่วงเช้าของวันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายนนี้ ล่าสุดมีภาพหลุดของเชฟโรเลต โคโลราโด เอส10 สเปกบราซิลออกมาแล้ว

เชฟโรเลต เอส10 เป็นรถกระบะขนาดกลางร่างจำแลงเดียวกับโคโลราโดในบ้านเรา รูปลักษณ์ภายนอกมีการเปลี่ยนแปลงหลายส่วน โดยเฉพาะด้านหน้าที่เรียกได้ว่ายกแผงกันใหม่ทั้งหมด ทั้งกรอบไฟ กระจัง และแผงกันชน

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/Colorado-2.jpg

ขณะที่ภายในห้องโดยสารก็ถูกยกเครื่องใหม่ด้วยเช่นกันหลังจากใช้คอนโซลแบบเดิมมานานหลายปี รถกระบะเอส10 รุ่นปรับโฉมครั้งใหญ่นี้มีการออกแบบที่ทันสมัยมากขึ้น แต่ชิ้นส่วนหลายอย่างยังคงใช้ดีไซน์เดิม อาทิ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น สิ่งที่โดดเด่นคือหน้าจอทัชสกรีนขนาดใหญ่ มองในภาพรวมให้ภาพลักษณ์ความแข็งแกร่งบึกบึน แฝงด้วยความหรูหราแบบรถยนต์นั่ง

ในส่วนของเครื่องยนต์ในตลาดบราซิลยังคงเป็นบล็อกดูราแม็กซ์ ดีเซลเทอร์โบที่มีทั้งขนาด 2.8 ลิตรและ 2.5 ลิตรเช่นเดิม แต่สำหรับในตลาดเมืองไทยต้องติดตามกันต่อไปในอีกไม่ถึง 48 ชม. ข้างหน้านี้ว่าทางเชฟโรเลตจะทำการปรับปรุงเพิ่มเติมหรือไม่

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/Colorado-3.jpg

เช่นเดียวกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและระบบความปลอดภัยที่เชื่อว่าเชฟโรเลต ประเทศไทยจะต้องใส่เข้ามาเพิ่มเติมอีกเพียบเพื่อแข่งขันกับคู่แข่งมากมายที่เพียบพร้อมอ็อปชั่นล้นเหลือ อาทิฟอร์ด เรนเจอร์ และโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/cq5dam.web_.1280.1280.jpeg


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ