เอสโซ่ เปิดตัว "เอสโซ่ สไมล์ส" ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า มั่นใจยอดสมัครสมาชิกครบ 1 ล้านภายในปีนี้แน่นอน Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

เอสโซ่ เปิดตัว "เอสโซ่ สไมล์ส" ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า มั่นใจยอดสมัครสมาชิกครบ 1 ล้านภายในปีนี้แน่นอน

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 28 เมษายน 2559

เอสโซ่ ประเทศไทย เปิดตัวบัตรสะสมคะแนน "เอสโซ่ สไมลส์" พร้อมสิทธิพิเศษกว่าใคร มั่นใจยอดสมาชิกครบ 1 ล้านแน่นอนภายใน 12 เดือนนี้ พร้อมดึงลูกค้าเพิ่มเติมได้อีก 10-15%

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน เปิดตัวบัตรสมาชิกสะสมแต้มใหม่ในชื่อ "เอสโซ่ สไมล์ส (Esso Smiles) เป็นครั้งแรกที่จะเติมความสุขให้กับทุกการเดินทาง ภายใต้แนวคิดที่หลากหลายด้วยการจับมือกับพันธมิตรสุดพิเศษ ได้แก่ เทสโก้ โลตัส และ แอร์เอเชีย บิ๊ก

ที่มีการใช้งานหลากหลายทั้งใช้แต้มในบัตรเพื่อแทนเงินสดในการเติมน้ำมัน โดยทุกการเติมน้ำมันสำหรับน้ำมันในกลุ่มเบนซิน/แก๊สโซฮอล์ จะได้ 1 แต้ม ในทุกๆ การเติม 1 ลิตร และการเติมน้ำมันดีเซล จะได้ 1 แต้มทุกๆ การเติมน้ำมันดีเซล 4 ลิตร และสำหรับ ซูพรีมดีเซล จะได้ 1 แต้ม ทุกการเติม 2 ลิตร

โดยสามารถใช้แต้มจำนวน 300 แต้ม แทนเงินสดได้ที่ 50 บาท และ 500 แต้ม สามารถแทนเงินได้ได้ที่ 100 บาท อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนเป็นแต้มคลับการ์ด เพื่อรับคูปองเงินสดใช้ช็อปปิ้งที่ เทสโก้ โลตัส

โดยทุกๆ 10,000 แต้มสามารถแลกคูปองเงินสดได้ 100 บาท หรือโอนแต้มคลับการ์ด เทสโก้ โลตัส เป็นคะแนนสะสมเอสโซ่ สไมล์ส ได้ที่ 500 คะแนน และสุดท้ายสุดพิเศษกับการเปลี่ยนแต้มในบัตรคลับการ์ดเป็นคะแนนแอร์เอเชียบิ๊กพอยท์ เพื่อแลกบัตรโดยสารเครื่องบิน เพื่อการท่องเที่ยวกันทั้งครอบครัว

ซึ่งจาการออกแคมเปญบัตรสมาชิก "เอสโซ่ สไมล์ส" ดังกล่าวจะสามารถดึงลูกค้าใหม่เพิ่มเติมได้ที่ 5-10% พร้อมดึงรักษากลุ่มลูกค้าเก่าได้อย่างแน่นอน พร้อมมั่นใจหลังจากเปิดตัวจะมีการสมัครสมาชิกครบ 1 ล้านสมาชิกภายใน 12 เดือนอย่างแน่นอน

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติมได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจากวันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ