เอ.พี.ฮอนด้า เปิดตัวผู้บริหารระดับสูงชุดใหม่ มีผลตั้งแต่ 1 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

เอ.พี.ฮอนด้า เปิดตัวผู้บริหารระดับสูงชุดใหม่ มีผลตั้งแต่ 1 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 18 เมษายน 2559

บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ประกาศเปิดตัวผู้บริหารระดับสูงชุดใหม่โดยมี มร.โยอิจิ มิซึทานิ (Mr.Yoichi Mizutani) ดำรงค์ตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร (President)

มร.โยอิจิ มิซึทานิ มีประสบการณ์ในการทำงานให้กับฮอนด้ามอเตอร์ประเทศญี่ปุ่นและกลุ่มบริษัทฮอนด้ามาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2529 ทั้งยังเคยดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารบริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ระหว่างปี 2551 - 2554 มาก่อน

ล่าสุด มร.โยอิจิ มิซึทานิ ยังดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารและซีอีโอ บริษัท บังกลาดิช ฮอนด้า จำกัด ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศบังกลาเทศ

นอกจากความสามารถด้านการบริหารในสายงานที่หลากหลายแล้ว มร.โยอิจิ มิซึทานิ ยังมีความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษ และภาษาไทยได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

นอกจากการขึ้นดำรงตำแหน่งของ มร.โยอิจิ มิซึทานิ ทางบริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ยังได้มีการแต่งตั้งผู้บริหารชาวไทยขึ้นสู่ตำแหน่งใหม่อีกสามท่านได้แก่ดร.อรรณพ พรประภา รับตำแหน่งประธานบริษัท ทำหน้าที่ดูแลในส่วนงานที่เกี่ยวข้องกับสังคมและหน่วยงานภายนอก นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์  และนายอารักษ์ พรประภา ขึ้นรับตำแหน่งรองประธานกรรมการบริหารดูแลการดำเนินธุรกิจของบริษัท


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ