คอนเฟิร์ม !! Audi A8 โฉมใหม่จะมาพร้อมระบบขับอัตโนมัติ พร้อมเจอกันแน่นอนในปี 2017 นี้ Share this

คอนเฟิร์ม !! Audi A8 โฉมใหม่จะมาพร้อมระบบขับอัตโนมัติ พร้อมเจอกันแน่นอนในปี 2017 นี้

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 14 พฤษภาคม 2559

ยืนยันจาก CEO เป็นที่เรียบร้อยกับการเปิดตัว ออดี้ เอ8 (Audi A8) โฉมใหม่ล่าสุด ที่จะมาพร้อมระบบขับขี่อัตโนมัติ จะมาแน่นอนในปี 2017 พร้อมมีแผนเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่เพิ่มเติมอีกร่วม 20 รุ่น ในปีนี้เช่นกัน

สำหรับการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่อย่าง ออดี้ เอ8 (Audi A8) โฉมใหม่จะได้เจอกันแน่นอนในปี 2017 โดยจะมาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่ที่เรียกได้ว่าสวยงามและโฉบเฉี่ยวกว่าเก่าอย่างแแน่นอน และจะมาพร้อมระบบขับขี่แบบอัตโนมัติด้วย

audi-ceo-confirms-a8-2017-4

ซึ่งระบบการขับขี่อัตโนมัติใน New Audi A8 ที่จะเป็นรุ่นแรกในการใส่ลงในรถยนต์รุ่นนี้ อาจจะยังมาแบบไม่เต็มระบบ แต่จะมายังเต็มตัวแน่นอนภายในปี 2025 นี้ อีกทั้งไม่เกินปี 2018 จะได้เจอรถยนต์รุ่นใหม่เพิ่มเติมอีกหลากหลายรุ่น โดยเฉพาะรถยนต์เอสยูวีพลังงานไฟฟ้า

และสำหรับในปี 2016 นี้ ทาง ออดี้ มีแผนจะเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ซึ่งคาดว่าจะเป็นรถยนต์ประเภท มินิ-เอสยูวี ที่มาพร้อมระบบการขับขี่แบบสมัยใหม่อย่างแแน่นอน และอาจจะมีรถยนต์รุ่นใหม่อย่าง Audi A4 รุ่นใหม่เพิ่มเติมอีกด้วย

audi-ceo-confirms-a8-2017-8

สำหรับรถยนต์พลังงานทางเลือกอย่างเครื่องยนต์ไฮบริด หรือแม้แต่รถยนต์พลังงานไฟฟ้าล้วน ทางออดี้ ยืนยันว่าตั้งแต่นี้เป็นต้นไปจนถึงปี 2025 จะได้เห็นกันอย่างแน่นอนพร้อมเทคโนโลยีล้ำๆ ที่ยังไม่มีในแบรนด์อื่น ให้รอติดตามกันได้เลย

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจากวันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ