เปิดข้อมูลเพิ่มเติม Nissan Kicks จ่อทำตลาด 80 ประเทศ Share this

เปิดข้อมูลเพิ่มเติม Nissan Kicks จ่อทำตลาด 80 ประเทศ

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 04 พฤษภาคม 2559

นิสสันเปิดเผยภาพ วีดีโอ และข้อมูลเพิ่มเติมของคิกส์ รถครอสโอเวอร์โกลเบิลโมเดลรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการ หลังจากมีภาพหลุดผ่านอินสตาแกรมเมื่อสัปดาห์ก่อน

คิกส์จะอุดช่องว่างทางการตลาดระหว่างจู๊คและแคชไค ได้รับการวางตัวให้เป็นยานยนต์อย่างเป็นทางการของการแข่งขันโอลิมปิกส์ในเมืองริโอ เดอ จาไนโร และจะออกจำหน่ายในกว่า 80 ประทศทั่วโลก

ลูกค้าในบราซิลจะได้ใช้งานคิกส์ก่อนใครโดยกำหนดส่งมอบคันแรกคือในเดือนสิงหาคมนี้ ก่อนจะตามมาด้วยประเทศลาตินอเมริกาในช่วงปลายปี โรงงานนิสสันในเม็กซิโกและบราซิลจะรับหน้าที่ผลิตรถคอมแพกต์ครอสโอเวอร์รุ่นใหม่นี้

การออกแบบภายนอกของคิกส์ เหมือนกับการลดทอนความหวือหวาจากจู๊คลง โดยเน้นดึงดูดลูกค้าที่ยังไม่ถูกใจกับหน้าตาของจู๊ค สัดส่วนตัวถังของคิกส์มีขนาดยาวกว่า แคบกว่า และสูงกว่าจู๊คเล็กน้อย

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/2016-nissan-kicks-2.jpg

ภายในห้องโดยสารเน้นความสะดวกสบายและกว้างขวางเป็นหลัก ระยะฐานล้ออยู่ที่ 2,610 มม. ซึ่งยาวกว่าจู๊ค 80 มม. นิสสันเคลมว่าคิกส์เป็นรถครอสโอเวอร์ที่มีพื้นที่ภายในกว้างขวางที่สุดในเซกเมนท์ และยังมีพื้นที่จัดเก็บสัมภาระที่ใหญ่ที่สุดด้วย

ขณะเดียวกัน การตกแต่งภายในเน้นความสปอร์ต โดยเฉพาะการใช้พวงมาลัยแบบตัดตรง บนคอนโซลมีหน้าจอทัชสกรีนรองรับระบบอินโฟเทนเมนท์เชื่อมต่อสมาร์ทโฟน ทำงานร่วมกับระบบตรวจจับอย่าง Around View Monitor และ Moving Object Detection ของนิสสัน

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/2016-nissan-kicks-3.jpg

นิสสันยังไม่เปิดเผยระบบขับเคลื่อนของคิกส์ เราคงต้องติดตามกันต่อไปว่าจะมีรายละเอียดน่าสนใจมากน้อยเพียงใด


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ