[Advertorial] Mitsubishi Attrage ให้มากกว่าคำว่า อีโคคาร์ Share this

[Advertorial] Mitsubishi Attrage ให้มากกว่าคำว่า อีโคคาร์

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 19 มิถุนายน 2559

มิตซูบิชิ ก็เป็นอีกหนึ่งค่ายที่ได้รับการสนับสนุนจาก BOI ในการผลิตอีโคคาร์ ซึ่งถือว่าเป็นโปรดักซ์แชมป์เปี้ยนตัวที่สองของไทย ประกอบไปด้วย แฮทช์แบค 5 ประตู ในชื่อ มิราจ และซีดาน 4 ประดาน ในชื่อ แอททราจ โดยทั้ง 2 รุ่นนี้ สามารถสร้างยอดขายให้กับมิตซูบิชิได้ มากกว่า 15,000 คัน ในปี 2558 ที่ผ่านมา

สำหรับปีนี้ มิตซูบิชิเองได้ปรับเปลี่ยนโฉมมิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ เพิ่มฟังก์ชั่นด้านความปลอดภัยให้เทียบเท่ารถยนต์หรู แต่ยังคงไว้ซึ่งการประหยัดน้ำมันที่ 23.3 กิโลเมตรต่อลิตร ชูจุดเด่นความคุ้มค่ายิ่งขึ้น กับราคาใหม่ที่โดนใจมากขึ้น ที่สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างครบถ้วน เพือสร้างยอดขายและเพิ่มส่วนแบ่งตลาดให้ถึง 9% ในปีนี้

IMG_7208

มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ รุ่นปี 2016 มาพร้อมนิยาม “สมาร์ทอีโค คาร์...อีกขั้นของความคุ้มค่า” มาตรฐานใหม่ของรถอีโค คาร์ รุ่นที่ 2 ที่ทางมิตซูบิชิได้นำเสนอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหารถยนต์นั่งที่เป็นได้มากกว่ารถอีโค คาร์ แต่ยังให้ความสนุกในการขับขี่ด้วยสมรรถนะ ความปลอดภัย ความประหยัดน้ำมัน และความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

IMG_7180

แอททราจ ใหม่ ได้เสริมความปลอดภัยอัจฉริยะที่ติดตั้งเป็นครั้งแรกในอีโคคาร์ ซีดาน ที่เรียกได้ว่าครบแบบจัดเต็มเทียบเท่ารถยนต์ระดับหรู ทั้งระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็วที่ความเร็วต่ำ, ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ เมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็วเฉพาะด้านหน้า, พร้อมติดตั้งระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว, ระบบป้องกันการลื่นไถล และระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน ซึ่งเป็นการป้องกันการเกิดอุบัติเหตุได้

IMG_7201

อีกทั้งแอททราจ ได้รับการพัฒนาเครื่องยนต์เบนซินใหม่ ที่ปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำสุดเพียง 99 กรัมต่อกิโลเมตร เหนือกว่ารถในระดับเดียวกัน และสามารถประหยัดน้ำมันได้ถึง 23.3 กิโลเมตรต่อลิตร

และยังผ่านการรองรับมาตรฐาน ยูโร 5 ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ผ่านข้อกำหนดทางเทคนิคของรถยนต์ประหยัดพลังงานมาตรฐานสากล หรือ อีโค คาร์ รุ่นที่ 2 ของรัฐบาลไทย อีกด้วย

IMG_7199

มาถึงการดีไซน์ภายใน แอททราจได้รับการตกแต่งภายในใหม่ให้ความรู้สึกทันสมัยมากยิ่งขึ้นในสไตล์ “Trendy” ด้วยเบาะหนังสีดำเย็บด้ายสีแดงสไตล์สปอร์ต พวงมาลัยหุ้มหนังแบบ 3 ก้าน ตกแต่งด้วยโครเมี่ยมและวัสดุสีดำแบบ Piano Black พร้อมจอภาพ DVD ระบบสัมผัส สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงและควบคุมการสั่งงานด้วยเสียง รวมทั้งปุ่มรับสาย-วางสายโทรศัพท์ที่พวงมาลัย พร้อมกล้องมองหลังที่จะช่วยให้การมองในจุดบอดและการถอยจอดเป็นไปอย่างง่ายดาย มาพร้อมสีตัวถังใหม่คือ สีแดง Wine Red

IMG_7182

ทั้งหมดนี้คือความคุ้มค่า ในมิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ รุ่นปี 2016 ที่เป็นมากกว่าคำว่า อีโคคาร์ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 456,000 บาท เท่านั้น

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสอง ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ