มาอีกหนึ่งลำ “Barricade” ตำรวจตัวร้ายจากหนังทรานส์ฟอร์เมอร์สล่าสุด Share this

มาอีกหนึ่งลำ “Barricade” ตำรวจตัวร้ายจากหนังทรานส์ฟอร์เมอร์สล่าสุด

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2559

หลังจากเผยโฉมเชฟโรเลต “บัมเบิลบี” คามาโรไปแล้ว ล่าสุด ไมเคิล เบย์ ผู้กำกับทรานส์ฟอร์เมอร์สได้โพสต์ภาพ “บาร์ริเคด” รถตำรวจตัวร้ายกระตุ้นกระแสอีกรอบ

แฟนพันธุ์แท้ทรานส์ฟอร์เมอร์สน่าจะจำกันได้ว่าเจ้าบาร์ริเคดเคยปรากฏตัวในภาพยนตร์ภาคแรก โดยเข้าทำร้าย “แซม” ตัวเอกของเรื่อง ก่อนที่จะต่อสู้กันอย่างดุเดือดกับบัมเบิลบี การปรากฎตัวในภาคล่าสุดจึงเหมือนเป็นการหวนกลับมาอีกครั้ง ซึ่งต้องติดตามกันว่าเรื่องราวจะเป็นเช่นไร

แน่นอนว่า บาร์ริเคดในภาคล่าสุดเป็นรถฟอร์ด มัสแตง เจนเนอเรชั่นใหม่ที่ถูกแปลงโฉมเพิ่มความดุดันด้วยบอดี้คิทรอบคัน ฝากระโปรงหน้าและหลังมีสปอยเลอร์เสริมความหล่อเหลาแบบร้ายๆ ตามสไตล์ดีเซปติคอน

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/barricade.jpg

ภาพบาร์ริเคดเวอร์ชั่นล่าสุดถูกโพสต์ขึ้นทวิตเตอร์พร้อมคำบรรยายว่า “ผมนึกว่าเรากำจัดเจ้าตำรวจตัวร้ายนี่ไปแล้วเสียอีก” โดยจอช ดูฮาเมล ซึงเขาจะร่วมแสดงในภาพยนตร์ 'Transformers: The Last Knight' ร่วมกับมาร์ก วอห์เบิร์ก และแอนโธนี่ ฮอปกินส์ ซึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่รายหลังยังไม่มีการยืนยันว่าจะรับบทบาทใด

เชื่อว่าจะมีการเปิดเผยโฉมหน้าของทั้งออโต้บ็อตส์ และดีเซปติคอนเพิ่มเติมอีกในอนาคต แฟนๆ ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ไม่ควรพลาดติดตามชม


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ