เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ เอที ฮอนด้า (เอกชัย-บางบอน) ทุ่มทุนกว่า 400 ล้านบาท ชูบริการครบวงจรและรวดเร็ว Share this

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ เอที ฮอนด้า (เอกชัย-บางบอน) ทุ่มทุนกว่า 400 ล้านบาท ชูบริการครบวงจรและรวดเร็ว

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 18 มิถุนายน 2559

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ เอที ฮอนด้า (เอกชัย-บางบอน) ทุ่มทุนกว่า 400 ล้านบาท ชูบริการครบวงจรและรวดเร็ว

เปิดโชว์รูมอย่างเป็นทางการแล้วกับ เอที ฮอนด้า (เอกชัย-บางบอน) ด้วยงบลงทุนกว่า 400 ล้านบาท บนเนื้อที่ 7 ไร่ ชูการบริการด้วยคุณภาพพร้อมช่องซ่อมบำรุง ซ่อมสีและตัวถัง ซ่อมด่วน และบริการพ่นสี รวม 63 ช่องบริการ พร้อมช่องด่วนบริการภายใน 1 ชั่วโมง

AT Honda Ekkachai Bangbon (11)

เปิดโชว์รูมอย่างเป็นทางการสำหรับ เอที ฮอนด้า สาขา เอกชัย-บางบอน บนเนื้อที่กว่า 7 ไร่ บนถนน เอกชัย-บางบอน ซึ่งเป็นโชว์รูมแห่งที่ 4 ของเครือ ภายใต้แนวคิด บริการด้วยคุณภาพทุกไมล์ พร้อมศูนย์บริการที่รวบรวมความบันเทิง และความสะดวกสบายครบครัน

คุณอาธร จิโรธนภาส ประธานกรรมการ บริษัท เอที ฮอนด้า ออโตโมบิล (เอกชัย-บางบอน) จำกัด

อาธร จิโรธนภาส ประธานกรรมการ บริษัท เอที ฮอนด้า ออโตโมบิล (เอกชัย-บางบอน) จำกัด กล่าวว่า โชว์รูมนี้ถือเป็นโชว์รูมและศูนย์บริกาารแห่งที่ 4 ภายใต้เครือ เอที ซึ่งก่อนหน้านี้จะมีสาขาภาษีเจริญ สามพราน และกำแพงแสน

โดยโชว์รูมใหม่ ณ สาขา เอกชัย-บางบอน ที่นี่ได้มีการสร้างเต็มพื้นที่ 7 ไร่ ด้วยงบการลงทุนกว่า 400 ล้านบาท ซึ่งเน้นความกว้างขวาง ทันสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน โดยส่วนของพื้นที่โชว์รูม สามารถจัดแสดงรถยนต์ได้มากถึง 15 คัน มีพนักงานให้บริการกว่า 85 คน พร้อมบริการหลังการขายครบวงจร

IMG_7286

IMG_7248

ทั้งบริการเช็คระยะ บริการเช็คระยะแบบเร่งด่วน บริการซ่อมรถยนต์ บริการซ่อมสีและตัวถัง บริการซ่อมสีด่วนรับรถได้ภายใน 1 วัน คาร์แคร์คลินิก เคลือบแก้วและซักเบาะซักพรม ด้วยจำนวนช่องซ่อมบำรุง 20 ช่องซ่อม สามารถรองรับรถยนต์ได้ถึง 1,500 คันต่อเดือน

ช่องซ่อมสีและตัวถังจำนวน 40 ช่องซ่อม บริการพ่นสี 3 ห้อง ซึ่งพร้อมให้บริการทุกช่องซ่อมตลอดเวลาเพื่อรองรับลูกค้าอย่างเต็มที่ โดยเป้าหมายยอดขายรถยนต์ฮอนด้า ในปีนี้ จากทั้ง 4 สาขารวมกัน จะอยู่ที่ 2,000 คัน และตั้งเป้าเติบโตเพิ่มขึ้น 10% ในทุกๆ ปีต่อไป

Honda Ekkachai-Bangbon (10)

และโปรโมชั่นพิเศษฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการคือ โปรโมชั่นจองรถยนต์ ฮอนด้า บีอาร์-วี ซีอาร์-วี หรือ โมบิลิโอ รับจักรยานพับได้ลดโลกร้อนฟรีทันที พร้อมโปรนำรถยนต์เข้าเช็คระยะ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ฟรีทันทีไส้กรองน้ำมันเครื่อง ตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคม 2559

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจากวันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น