สดใสซาบซ่า !! Mazda เปิดตัว MX-5 Levanto รุ่นสีสันแบบทูโทน พร้อมบุภายในด้วยผ้ายีนส์ทั้งคัน Share this

สดใสซาบซ่า !! Mazda เปิดตัว MX-5 Levanto รุ่นสีสันแบบทูโทน พร้อมบุภายในด้วยผ้ายีนส์ทั้งคัน

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 27 มิถุนายน 2559

สดใสซาบซ่า !! Mazda เปิดตัว MX-5 Levanto รุ่นสีสันแบบทูโทน พร้อมบุภายในด้วยผ้ายีนส์ทั้งคัน

มาสด้า (Mazda) เปิดตัวรถสปอร์ตโรสเตอร์รุ่นพิเศษที่เอาใจแฟนๆ ผ้ายีนส์ ด้วย MX-5 รุ่นพิเศษที่มีการตกแต่งภายในด้วยผ้ายีนส์ทั้งหมด ทั้งคอนโซล พวงมาลัย เบาะนั่ง ชุดเกียร์ และชิ้นส่วนทั้งหมดเท่าที่จะทำได้

เรียกได้ว่าแฟนๆ หรือผู้ที่ชื่นชอบผ้ายีนส์ต้องร้องว๊าวกันแน่นอน กับ มาสด้า เอ็มเอ็กซ์-5 รุ่นพิเศษที่มีการตกแต่งภายในด้วยวัสดุจากผ้ายีนส์ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นแผงคอนโซล พวงมาลัย บานประตู ชุดเกียร์ รวมไปถึงเบาะนั่ง

mazda-mx-5-levanto-by-garage-italia-customs (1)

mazda-mx-5-levanto-by-garage-italia-customs (2)

ด้วยแรงบันดาลใจจากทีมออกแบบที่ต้องการสร้างศิลปะที่เคลื่อนไหวได้ ซึ่งนั้นก็คือรถยนต์ ด้วยศิลปะเอกลักษณ์และมนเสน่ห์พิเศษที่มีอยู่ในตัวผ้ายีนส์ ที่ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนทั่วโลก หากนำมาอยู่ในรถยนต์จะป็นการผสมผสานที่ลงตัว

ทั้งนี้รวมไปถึงการออกแบบสีตัวถังใหม่ภายนอกอีกด้วยที่มาในรูปแบบสีทูโทน โดยในช่วงครึ่งบนรถยนต์จะมาในสีฟ้าน้ำทะเล ในส่วนล่างจะเป็นสีส้มออกแนวคล้ายๆ สีพื้นทราย เมื่อมองรวมกันคล้ายกับการยืนอยู่ริมชายหาด ให้ความรู้สึกสดใส ผ่อนคลายต่อผู้พบเห็น

mazda-mx-5-levanto-by-garage-italia-customs (3)

นับเป็นการออกแบบที่ลงตัวทีเดียว หากมองโดยรวมทั้งสีสันแบบทูโทนคอนเซปต์ชายทะเล รวมไปถึงภายในที่ตกแต่งด้วยผ้ายีนส์ทั้งคัน เห็นแล้วให้อารมณ์วันหยุด และการท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น