แรงกว่าเดิมแน่นอน เมื่อ Dodge Charger รุ่นต่อไป อาจมาพร้อมตัวรถที่เบาขึ้น และเพิ่มพลังเทอร์โบ Share this

แรงกว่าเดิมแน่นอน เมื่อ Dodge Charger รุ่นต่อไป อาจมาพร้อมตัวรถที่เบาขึ้น และเพิ่มพลังเทอร์โบ

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 02 มิถุนายน 2559

ดอร์จ ชาร์จเจอร์ (Dodge Charger) รุ่นต่อไปในอนาคต อาจมาพร้อมน้ำหนักตัวที่เบาขึ้นกว่า 460 ปอนด์ พร้อมเพิ่มเติมขุมพลังเทอร์โบชาร์จเจอร์ เอาใจขาซิ่งมากกว่าเดิม

เรียกได้ว่าเป็นพัฒนาและปรากฎการณ์ใหม่ทีเดียว กับการพัฒนาโครงสร้างรถยนต์ใหม่จากแต่ก่อนที่ได้ใช้ รูปแบบโครงสร้างเดิมมาเกือบ 10 ปี ซึ่งหลากหลายรุ่นที่ออกมารวมถึงรุ่นในปัจจุบันจะมาพร้อมตัวถังที่แข็งแกร่ง หนักแน่น และแน่นอนต้องมาพร้อมน้ำหนักรถที่มากกว่ารถปรกติ

gallery-01

สู่รูปแบบโครงสร้างใหม่สำหรับรุ่นต่อไปของ ดอร์จ ชาร์จเจอร์ (Dodge Charger) ที่มีจะมาพร้อมน้ำหนักรวมรถยนต์ที่เบาลงไปกว่า 460 ปอนด์ เลยทีเดียว ซึ่งเป็นผลมาจากการออกแบโครงสร้างใหม่ที่เน้นใช้วัสดุที่มีน้ำหนักเบาลง

บวกกับขุมพลังที่คาดว่าจะมาพร้อมเครื่องยนต์ใหม่เช่นกันกับเครื่องยนต์ 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จเจอร์ เฮอริเคน ที่มีการพัฒนาระบบเทอร์โบขึ้นมาใหม่ให้มีประสิทธิภาพการทำงานที่ทันใจมากยิ่งขึ้น

hero

ซึ่งการพัฒนาทั้งหมดจึงแทบจะกล่าวสรุปได้ว่า ดอร์จ ชาร์จเจอร์ รุ่นต่อไปจะมีประสิทธิภาพการขับขี่ที่เร้าใจและรุนแรงกว่าเดิมอย่างแน่นอน จากน้ำหนักรวมที่ลดลงกว่า 460 ปอนด์ อีกทั้งยังมาพร้อมขุมพลังใหม่ที่ทรงพลังมากยิ่งขึ้น

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจากวันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ