ถ้าจะแรงขนาดนี้ !! สำนัก Renntech อวดโฉม Mercedes S63 AMG Coupe รุ่นพิเศษพลัง 708 แรงม้า Share this

ถ้าจะแรงขนาดนี้ !! สำนัก Renntech อวดโฉม Mercedes S63 AMG Coupe รุ่นพิเศษพลัง 708 แรงม้า

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 10 มิถุนายน 2559

ถ้าจะแรงขนาดนี้ !! สำนัก Renntech อวดโฉม Mercedes S63 AMG Coupe รุ่นพิเศษพลัง 708 แรงม้า

สำนักแต่งรถยนต์ Rentech อวดโฉมผลงานชิ้นใหม่อย่าง เมอร์เซเดส เอส63 เอเอ็มจี คูเป้ (Mercedes S63 AMG Coupe) รุ่นพิเศษที่มาพร้อมการตกแต่งภายนอกที่ดุดัน และแรงม้าสูงถึง 708 แรงม้า

สำนักแต่งรถยนต์และโมดิฟายด์ชื่อดังอย่าง Rentech อวดโฉมผลงานชิ้นล่าสุดจากทางสำนักกับ สปอร์ต คูเป้ ที่มีดีกรีอย่าง เมอร์เซเดส เอส63 เอเอ็มจี คูเป้ (Mercedes S63 AMG Coupe)

renntech-s63-amg-coupe (3)

ทางด้านการตกแต่งภายนอกจากทางสำนักไม่มีการเพิ่มเติมชุดแอร์โรพาร์ทหรือประการใดทั้งปวงมีเพียงแค่การแต่งเติมเสริมหล่อในส่วนของชิ้นส่วนด้วย คาร์บอนไฟเบอร์ และสีดำ เพิ่มเติมความดุดันเท่านั้น ทั้งกระจังหน้า ไฟท้าย ดิฟฟิวเซอร์ ปลายท่อไอเสีย และตัวหนังสือสคลับเพทที่เป็นโครเมี่ยม

โดยปรกติ อย่าง เอส63 ก็มาพร้อมกับสมรรถนะที่เรียกได้ว่าโหดพอตัวอยู่แล้วกับ ขุมพลัง วี8 5.5 ลิตร ไบเทอร์โบ 577 แรงม้า แต่ทางสำนัก Rentech ได้อัพเกรดกล่อง ECU พร้อมเปลี่ยระบบทางเดินอากาศใหม่หมด และจูนโดยช่างพิเศษ ทำให้ขุมพลังโดดสูงไปถึง 708 แรงม้า เลยทีเดียว

renntech-s63-amg-coupe (1)

renntech-s63-amg-coupe (2)

สำหรับค่าใช้จ่ายในการอัพเกรดรวมของ เมอร์เซเดส เอส63 เอเอ็มจี คูเป้ รุ่นนี้จะอยู่ที่ราวๆ 1.64 แสนเหรียญสหรัฐ หรือราวๆ 3 แสนบาทไทย ก็จะได้ เอส63 เอเอ็จี คูเป้ พลัง 708 แรงม้า ไปครอบครองทันที

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารรถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจากวันทูคาร์ ได้ที่นี


ความคิดเห็น