เริ่มต้นแล้ว Suzuki Carry Food Truck Fest พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจสไตล์คนรุ่นใหม่ Share this

เริ่มต้นแล้ว Suzuki Carry Food Truck Fest พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจสไตล์คนรุ่นใหม่

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 06 มิถุนายน 2559

ซูซูกิ มอเตอร์ ประเทศไทย เปิดตัวมหกรรม Suzuki Carry Food Truck Fest ทีจะตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการทำธุรกิจเป็นของตนเอง โดยกิจกรรมจะเดินสายออกโชว์ พร้อมแชร์ไอเดียความสำเร็จทั่วไทย

กิจกรรมดีๆ จากทาง ซูซูกิ มอเตอร์ ประเทศไทย กับ Suzuki Carry Food Truck Fest ที่รวบรวมนักธุรกิจ ฟู้ดทรัค มาออกร้านเสิร์ฟความอร่อยพร้อมเผยเคล็ดลับความสำเร็จในการทำธุรกิจ โดยจะเดินสายจัดกิจกรรมหลากหลายจังหวัดเลยทีเดียว

ND4_8048

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า สำหรับการจัดกิจกรรม Suzuki Carry Food Truck Fest มหกรรมเมนูเด็ด ขับเคลื่อนธุรกิจเด่น ทั่วไทย" นับเป็นการตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำในกลุ่มรถกระบะเอนกประสงค์เชิงพาณิชย์ขนาดเล็ก ที่มีความโดดเด่นทั้งความแข็งแกร่ง ทนทาน และประหยัดน้ำมัน

ND4_7770

ND4_7763

ซึ่งเมื่อนำมามาต่อยอดทำธุจกิจไม่ว่าจะดัดแปลงเป็นร้านหรือ หรือร้านอาหารเคลื่อนที่ก็สามารถทำได้อย่างหลากหลาย และตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าอีกทั้งภายในงานยังมีการนำผู้ทำธุรกิจฟู้ดทรัคมาออกร้านเสิร์ฟความอร่อยกันแล้วยังมีการแชร์ไอเดียหรือแนวคิดต่างๆ จากผู้ที่ประสบความสำเร็จจากการทำธุรกิจฟู้ดทรัค ให้ผู้ที่สนใจจะเริ่มธุรกิจสายนี้อีกด้วย

และลูกค้าทุกคนสามารถมั่นใจได้ ในส่วนของบริการหลังการขายได้เนื่องจาก ซูซูกิ มีการพัฒนาคุณภาพทั้งคความทันสมัยของเครื่องมือ และการฝึกอบรมบุคลากรจนมีความเชี่ยวชาญทั้งงานเทคนิค และงานบริการ

ND4_7734

ND4_8047

สำหรับกิจกรรม Suzuki Carry Food Truck Fest "มหกรรมเมนูเด็ด ขับเคลื่อนธุรกิจเด่น ทั่วไทย ที่ผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่านจะได้ไอเดีย ได้ทานอาหารอร่อย แล้วยังได้รับความสนุกสนานและความบันเทิงตลอดทั้งงาน โดยจะเดินสายจัดดังนี้

วันที่ 25 มิถุนายน 2559 ณ ตลาดศรีนคร จ.นครสวรรค์ เวลา 17.30 - 21.30

วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 ณ ตลาด Save One จ.นครราชชสีมา เวลา 17.30 - 21.30

วันที่ 23 กรกฎาคม 2559 ณ ตลาด Star Center จ.ระยอง เวลา 17.30 - 21.30

วันที่ 6 สิงหาคม 2559 ณ ยุธยา ซิตี้ปาร์ค จ.พระนครศรีอยุธยา เวลา 17.30 - 21.30

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจากวันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ