ภาพคอนเซปต์ว่าที่ ซูเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกจากแบรนด์ Tesla by Khyzyl Saleem Share this

ภาพคอนเซปต์ว่าที่ ซูเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกจากแบรนด์ Tesla by Khyzyl Saleem

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 20 มิถุนายน 2559

ภาพคอนเซปต์ว่าที่ ซูเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้า รุ่นแรกจากแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง เทสลา (Tesla) จากฝีมือศิลปินอิสระ Khyzyl Saleem ที่มีความเป็นไปได้สูงว่าคันผลิตเพื่อขายจริงจะมีแนวทางการออกแบบตามนี้

เทสลา (Tesla) แบรนด์รถยนต์พลังงานไฟฟ้า ชื่อดังจาก สหรัฐอเมริกา มีแผนที่จะทำรถยนต์สมรรถนะสูงหรือซูเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้า โดยเป้าหมายคือเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่เร็วและวิ่งได้ไกลที่สุดในโลก

Khyzyl Saleem ศิลปินนักออกแบบคอนเซปต์รถยนต์ ได้ออกแบบ คอนเซปต์ซูเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกของค่าย เทสลา โดยแนวคิดการออกแบบของเค้าทำให้แบรนด์ เทสลา สนใจ และอาจจะผลิตขึ้นมาจริงๆ

2016_tesla_model-x_overseas_05

ด้วยเส้นสายที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยวแต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของแบรนด์ เทสลา ที่สังเกตุได้ชัดเจนจากรูปลักษณ์หน้าตารถยนต์ที่มองแล้วจะรู้ทันที่ว่าเป็นรถค่าย เทสลา และอาจจะมาพร้อมระบบขัับเคลื่อน 4 ล้อ พร้อมทั้งมอเตอร์ไฟฟ้าขนาดใหญ่ที่ทำให้เป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้าล้วนที่เร็วที่สุดในโลก

อย่างไรก็ตามรูปภาพนี้ยังคงเป็นเพียง คอนเซปต์การออกแบบของศิลปินอิสระนาม Khyzyl Saleem เท่านั้น แต่ก็แอบหวังลุ้นให้ทาง เทสลา ลงมือทำจริงๆ เพราะเป็นเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อยหากมีซูเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้าล้วนจากแบรนด์อย่าง เทสลา

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ