จอมพลังของจริง !! Ford F-Series Super Duty รุ่นต่อไปจะมาพร้อมแรงบิดมหาศาลที่มากกว่า Bugatti Veyron Share this

จอมพลังของจริง !! Ford F-Series Super Duty รุ่นต่อไปจะมาพร้อมแรงบิดมหาศาลที่มากกว่า Bugatti Veyron

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 19 กรกฎาคม 2559

ฟอร์ด (Ford) เปิดเผยถึงแผนการเปิดตัวรถกระบะไซส์บิ๊กอย่าง เอฟ-ซีรีย์ ซูเปอร์ ดิวตี้ (F-Series Super Duty) ที่จะมีการเปิดตัวในปี 2017 และจะมาพร้อมแรงบิดมหาศาลกว่า 1,254 นิวตันเมตร ซึ่งมากกว่า Bugatti Veyron

คงไม่มีอะไรทรงพลังไปกว่านี้อีกแล้ว กับ ฟอร์ด เอฟ-ซีรีย์ รุ่นใหม่ ที่ทาง ฟอร์ด เปิดเผยออกมาว่า จะเป็นรถกระบะฟลูไซส์สมรรถนะสูงที่จะมีกำลังแรงบิดสูงถึง 1,254 นิวตันเมตร เพื่อการใช้งานที่หลากหลาย

เนื่องจากการใช้งานรถกระบะในตลาดต่างประเทศจะมีการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบรรทุกสัมภาระขนาดใหญ่ ลากเรือ รวมไปถึงการใช้งานที่หนักหน่วง น้องๆ รถบรรทุก พละกำลังจึงเป็นเรื่องสำคัญ

17FordF250Lariat_4408_HR

โดยรถกระบะฟลูไซส์รุ่นใหม่ในอนาคตอย่าง เอฟ-ซีรีย์ ซูเปอร์ ดิวตี้ ที่จะสามารถลากจูงวัตถุที่มีน้ำหนักสูงถึง 32,500 ปอนด์ ได้ ด้วยการพัฒนาขุมพลังใหม่อย่าง เครื่องยนต์ดีเซล วี8 ขนาด 6.7 ลิตร ที่จะมาพร้อม แรงม้าสูงสุดถึง 440 แรงม้า ฟังดูอาจจะเหมือนน้อย แต่ทางด้านแรงบิด มหาศาลถึง 1,254 นิวตันเมตร

ทาง ฟอร์ด เปิดเผยว่า เอฟ-ซีรีย์ ซูเปอร์ดิวตี้ รุ่นนี้ จะเป็นรถกระบะที่มีกำลังแรงบิดสูงกว่า รถซูเปอร์คาร์ระดับโลกในฝันใครหลายๆ คนอย่าง บูกัตติ เวย์รอน ที่มาพร้อม แรงบิดสูงสุดที่ 1,200 นิวตันเมตร เลยทีเดียว

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ