โคตรล้ำ !! ชมคอนเซปต์รถบรรทุกน้ำมันในอนาคต จาก ออดี้ Share this

โคตรล้ำ !! ชมคอนเซปต์รถบรรทุกน้ำมันในอนาคต จาก ออดี้

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 10 กรกฎาคม 2559

ออดี้ เปิดเผยคอนเซปต์รถบรรทุกน้ำมันรุ่นใหม่ ในอนาคต จากการออกแบบของ 2 นักออกแบบ ระดับโลกที่ต้องการยกระดับรถบรรทุกให้มีความล้ำสมัยและสวยงาม

หากจะพูดถึง แบรนด์รถยนต์ ออดี้ หลายคนน่าจะนึกถึง รถซีดานหรู รถเอสยูวีหรู หรือแม้กระทั่งรถสปอร์ต และซููเปอร์คาร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังสุดๆ อย่าง ออดี้ อาร์8 ก็ตาม แต่วันนี้เรามาพูดถึง รถบรรทุกหรู กันบ้าง

truck-for-audi-plan-b

ด้วยผลงานการออกแบบของ 2 นักออกแบบ ชื่อดังอย่าง Artem Smirnov และ Vladimir Panchenko ที่ต้องการยกระดับรถบรรทุกให้มีความทันสมัย และสวยงามตตามสมัยนิยมนั้น แม้ในตอนนี้จะเป็นเพียงคอนเซปต์การออกแบบก็ตาม

การออกแบบเน้นความล้ำสมัยและหรูหรา ด้วยพื้นที่บนรถยนต์บริเวณหัวลากส่วนใหญ่จะเป็นกระจกชนิดหนาพิเศษ รูปทรงหัวลากแปลกตาด้วยการเน้นความเหลี่ยมสัน แม้จะขัดกับหลัก แอร์โรไดนามิค ก็ตาม ที่พูดตามตรงหากเป็นรถยนต์ใข้งานจริงๆ หน้าตัดรถแบบนี้ การโต้ลมคงมาแบบเต็มๆ แน่นอน

truck-for-audi-plan-b (4)

truck-for-audi-plan-b (5)

โดยการออกแบบครั้งนี้ทางทีมนักออกแบบมีแรงบันดาลใจมาจาก รถโลโก้ ที่เป็นเหลี่ยมๆ นั่นเอง อีกทั้งทางด้านขุมพลัง หากมีการผลิตขึ้นจริงจะเป็น รถตู้ที่ใช้ขุมพลังงานไฟฟ้า หรือไม่ก็มาพร้อมขขุมพลังไฮบริด

เอาเป็นว่าในอนาคตเราไม่มีทางทราบแน่นอนว่าจะเป็นอย่างไร แต่สำหรับการออกแบบแนวทาง รถบรรทุกจากออดี้ ในตอนนี้ทำออกมาได้ค่อนข้างสวยงาม ล้้ำสมัยเลยทีเดียว แล้วมาว่ากันอีกทีเมื่อเจอคันเป็นๆ ละกัน

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจากวันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ