งามไส้ เกิดอุบัติเหตุกลางทางหลวงเพราะรถหนุ่มหยุดรถจับปิกาจูใน Pokemon Go Share this

งามไส้ เกิดอุบัติเหตุกลางทางหลวงเพราะรถหนุ่มหยุดรถจับปิกาจูใน Pokemon Go

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 09 กรกฎาคม 2559

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่รัฐแมสซาชูเซตส์ เนื่องจากหนุ่มวัย 26 ปี ดันหยุดรถกลางทางหลวงเพื่อจะจับปิกาจูในเกมมือถือใหม่ล่าสุดที่คนที่กันทั่วโลกอย่าง โปเกมอน โก

หนุ่มคนดังกล่าวได้บอกกับเจ้าหน้าที่ว่าตัวเขากำลังเล่น โปเกมอน โก อยู่ระหว่างขับรถ เพราะถ้าคุณจะจับเจ้าพวกโปเกมอนให้ครับ(catch'em all) คุณก็ต้องเสี่ยงบ้าง เขาก็เลยจอดรถแล้วก็เริ่มปามอนสเตอร์บอลกลางทางหลวงซะเลย

pokemongofeat

เหตุการณ์ดังกล่าวถือเป็ฯอีกหนึ่งอุบัติเหตุที่ร้ายแรงมากบนทางหลวง แต่นับว่าโชคดีที่ไม่มีใครบาดเจ็บจากการจับปิกาจูในครั้งนี้ แต่ในอนาคตก็ไม่แน่ถ้าอยู่ๆ เกิดมีคนจอดรถจับคอยคิงกลางทางหลวงแล้วทำให้คนบาดเจ็บอันนี้ได้เป็นเรื่องใหญ่ของจริงแน่ๆ

ทางเจ้าหน้าที่บอกว่าแค่ปัญหาเรื่องคนแชทระหว่างขับรถก็ปวดหัวจะแย่ ตอนนี้ดันมี โปเกมอน โก โผล่เพิ่มมาอีกหนึ่งปัจจัยที่ลดความระมัดระวังในการใช้รถใช้ถนนของคน ถ้าคนมัวแต่เล่นเกมไปขับรถไปหายนะแน่นอน

แม้ภายหลังจะมีคนบอกว่าเป็นข่าวหลอกหรือข่าวลวงและใช้ภาพที่ไม่ได้เกิดขึ้นจริง แต่ก็นับว่าเป็นกรณีที่เราควรนำมาพิจารณาเพื่อเพิ่มความระมัดระวังในการใช้รถใช้ถนน เพราะถึงอย่างไรเราก็คงไม่อยากให้เกิดขึ้นจริงแน่นอน

อ่านข่าวอื่นที่น่าสนใจ คลิกที่นี่

มองหาแหล่งซื้อรถยนต์มือสองที่ไว้ใจได้ คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ