ชมผลงาน Porsche Exclusive แต่งหล่อ Panamera ใหม่ Share this

ชมผลงาน Porsche Exclusive แต่งหล่อ Panamera ใหม่

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 28 กรกฎาคม 2559

ชมผลงาน Porsche Exclusive แต่งหล่อ Panamera ใหม่

ปอร์เช่ เอ็กซ์คลูซีฟ แผนกตกแต่งพิเศษของปอร์เช่ อวดผลงานการตกแต่งรถซีดานซูเปอร์พรีเมียม พานาเมร่าที่ดูหล่อเหลาและเข้มดุดันขึ้นอีกระดับ

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/Porsche-Panamera-Turbo-1.jpg

ถึงแม้ปอร์เช่ พานาเมร่า เจนเนอเรชั่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไม่นานมานี้จะได้รับการปรับปรุงรูปร่างหน้าตาให้ดูสปอร์ตและปราดเปรียวมากขึ้น แต่ก็ยังอาจไม่ถูกใจนักเลงรถกระเป๋าหนักหลายคนที่ต้องการความโฉบเฉี่ยวมากกว่านี้ ทางปอร์เช่ เอ็กซ์คลูซีฟจึงจัดให้และมีทางเลือกให้ลูกค้าด้วย

ความโดดเด่นของปอร์เช่ เอ็กซ์คลูซีฟคือความใส่ใจในรายละเอียด โดยแบ่งออกเป็นสองเวอร์ชั่น พานาเมร่าสีบรอนซ์เงินให้ภาพลักษณ์ดุดันเป็นพิเศษด้วยการใช้วัสดุสีดำมันเงา ทั้งกระจกมองข้าง มือจับเปิดประตู และกระจังหน้าเพื่อให้เข้ากับขุมพลังแรงเร้าใจเป็นบล็อกวี8 ความจุ 4.0 ลิตร เทอร์โบ พลังระดับ 542 แรงม้า แรงบิดมหาศาล 770 นิวตันเมตร

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/Porsche-Panamera-Turbo-3.jpg

ภายนอกเสริมด้วยแพ็คเกจสปอร์ตดีไซน์ (SportDesign) บอดี้พาร์ทรอบคัน ส่วนภายในใช้สีสันแบบทูโทน แดงสลับดำให้ความร้อนแรงอีกระดับ พร้อมกับมีระบบอินโฟเทนเมนท์ที่เบาะหลัง แสดงผลผ่านหน้าจอขนาดใหญ่ถึงสามตัว

ขณะที่สีดำเป็นรุ่น 4เอส ล้ออัลลอยลวดลาย 5 ก้านขนาดใหญ่สีดำสลับเงิน บอดี้พาร์ทของสปอร์ตดีไซน์เช่นกัน เครื่องยนต์รีดพละกำลัง 434 แรงม้า แรงบิด 550 นิวตันเมตร ภายในใช้สีน้ำตาลที่ให้บรรยากาศหรูหราและเคร่งขรึม

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/Porsche-Panamera-4S-1.jpg

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่


ความคิดเห็น