เปิดรายละเอียดอินโฟเทนเมนท์รุ่นใหม่ของ Porsche Panamera Share this

เปิดรายละเอียดอินโฟเทนเมนท์รุ่นใหม่ของ Porsche Panamera

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 22 กรกฎาคม 2559

เปิดรายละเอียดอินโฟเทนเมนท์รุ่นใหม่ของ Porsche Panamera

ปอร์เช่เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมของระบบอินโฟเทนเมนท์ และระบบบริการช่วยเหลือต่างๆ ที่เปิดตัวครั้งแรกในรถพานาเมร่า เจนเนอเรชั่นใหม่

พานาเมร่าจะมาพร้อมกับระบบ Porsche Communication Management (PCM) แสดงผลผ่านหน้าจอทัชสกรีนความละเอียดสูงขนาด 12.3 นิ้วที่มีอินเตอร์เฟซแบบเดียวกับสมาร์ทโฟน ผู้ใช้สามารถปรับแต่งหน้าจอและเลือดวิดเจ็ตแบบที่ต้องการได้เพื่อรองรับฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นประจำ

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/Porsche-Connected-05.jpg

หน้าจอรุ่นใหม่รองรับการสั่งงานแบบมัลติทัช ซึ่งทำให้ตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวของมือผู้ใช้ได้ก่อนที่จะสัมผัสหน้าจอเสียอีก พร้อมกับรองรับซีดี/ดีวีดี มีพอร์ทยูเอสบี 2 ช่อง และเอสดี 2 ช่อง ตลอดจนหน่วยความจำ 10GB สำหรับการเก็บเพลงและข้อมูลต่างๆ

โมดูล Porsche Connect ยังมาพร้อมกับการบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้า ซึ่งรวมถึงคอลเซ็นเตอร์ในยุโรป สหรัฐอเมริก และเอเชีย ขณะที่ลูกค้าในจีนและญี่ปุ่นจะมีบริการช่วยเหลือส่วนบุคคลตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ ยังรองรับการเชื่อมต่อแอปเปิล คาร์เพลย์ มีรีโมทคอนโทรลที่สามารถควบคุมการทำงานของตัวรถผ่านสมาร์ทโฟนหรือนาฬิกาแอปเปิล วอทช์

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/Porsche-Connected-02.jpg

ปอร์เช่จะนำเสนอแพ็คเกจหลัก 3 รูปแบบ เริ่มจาก Car Connect ที่จะถ่ายทอดข้อมูลจากตัวรถสู่อุปกรณ์เคลื่อนที่ พร้อมกับรองรับการสั่งงานฟังก์ชั่นพื้นฐานอย่างการล็อกและปลดล็อกประตู ระบบนำทางไปยังรถที่จอดอยู่ และการแสดงผลการทำงานของโหมดอี-ไฮบริด

แพ็คเกจที่สองคือ Navigation and Infotainment ที่จะมอบการนำทางออนไลน์ผ่านกูเกิล เอิร์ธ และสตรีท วีว มีการบอกข้อมูลไฟลท์เที่ยวบิน และการหาพื้นที่จอดรถว่าง ส่วนแพ็คเกจสุดท้ายคือ Connect App ที่ออกแบบมาเพื่อการวางแผนการเดินทางเป็นหลัก


ความคิดเห็น