สปายช็อต Mazda 3 รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด Share this

สปายช็อต Mazda 3 รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 07 July 2559

มาสด้า 3 รุ่นปรับโฉมไมเนอร์เชนจ์ถูกจับภาพสปายช็อตไว้ได้ในญี่ปุ่น ก่อนหน้าการเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายใต้ชื่อ “เอ็กเซล่า” ในตลาดแดนปลาดิบในอีกไม่ช้า

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/2016-Mazda-3-facelift-spyshots-4.jpg

ภาพสปายช็อตมาสด้า 3 รุ่นแฮทช์แบ็กบ่งบอกว่าดีไซน์ของรถคอมแพกต์รุ่นยอดนิยมถูกปรับเปลี่ยนตรงกับภาพโบรชัวร์ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ กระจังหน้าได้รับการปรับดีไซน์ใหม่ทำให้ตำแหน่งโลโก้มาสด้าถูกปรับเปลี่ยนเล็กน้อย มีการใช้วัสดุโครเมียมล้อมรอบกระจังที่มีขนาดหนาขึ้น กรอบไฟหน้าถูกปรับปรุงซึ่งมีลักษณะคล้ายกับซีเอ็กซ์-9 ช่องดักอากาศด้านล่างมีขนาดใหญ่ขึ้น ซุกอยู่ด้วยไฟตัดหมอกคู่ใหม่ที่ไม่เพียงเปรียวบางลงเท่านั้น แต่ยังมีโครเมียมเสริมความหรูหรา

ด้านข้างตัวรถมีกระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวแอลอีดี ขณะที่บั้นท้ายมีการเปลี่ยนแปลงบางส่วน อย่างไฟตัดหมอกหลังใหม่ และแผงสะท้อนในกรอบไฟ ยังไม่มีภาพบั้นท้ายของรุ่นซีดาน ซึ่งเราคงต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการต่อไป

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/2016-Mazda-3-facelift-spyshots-7.jpg

สปายช็อตภายในห้องโดยสารของมาสด้า 3 ที่เคยหลุดมาก่อนหน้านี้เผยให้เห็นการคงโครงสร้างแดชบอร์ดเดิมไว้ (มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่) แต่จะมีการเปลี่ยนพวงมาลัยชุดใหม่ และมีระบบเบรกมือไฟฟ้าเพิ่มความสะดวกสบายกว่าเดิม

ที่น่าสนใจก็คือมาสด้า 3 จะมาพร้อมกับระบบ G-Vectoring Control เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะลดมุมองศาการเลี้ยวของพวงมาลัย ซึ่งทำได้ด้วยการลดแรงบิดของเครื่องยนต์ลงด้วยการปรับปรุงจังหวะการจุดระเบิดใหม่ ทำให้ตัวรถมีการควบคุมที่มีเสถียรภาพมากขึ้น

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/2016-Mazda-3-facelift-spyshots-2.jpg


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ