เป็นไปได้สูง !! Toyota Supra รุ่นใหม่จะมาพร้อมเครื่องยนต์ไฮบริดเทอร์โบ Share this

เป็นไปได้สูง !! Toyota Supra รุ่นใหม่จะมาพร้อมเครื่องยนต์ไฮบริดเทอร์โบ

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 24 กรกฎาคม 2559

โตโยต้า มอเตอร์ ซุ่มพัฒนาเครื่องยนต์ไฮบริดเทอร์โบรหัสใหม่ ซึ่งอาจมีความเป็นไปได้สูงที่จะถูกตั้งลงในรถสปอร์ตในตำนานรุ่นใหม่อย่าง โตโยต้า ซูปร้า (Toyota Supra) ที่จะเปิดตัวในอีก 2-3 ปีข้างหน้า

โตโยต้า มอเตอร์ เปิดเผยในช่วงไม่นานมานี้ว่า กำลังพัฒนาเครื่องยนต์ไฮบริดเทอร์โบรหัสใหม่ขึ้น เพื่อตอบสนองการใช้งานสำหรับรถยนต์ต่างๆ ในอนาคต โดยรุ่นแรกที่จะปล่อยออกมาจะเป็นเครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะสูงกว่ารถยนต์ทั่วไป

2014-440800-toyota-ft-1-concept1

ซึ่งจะมีการเปิดตัวเครื่องยนต์ไฮบริดเทอร์โบรหัสใหม่นี้ในอีก 2-3 ปีข้างหน้า ประจวบเหมาะกับข่าวลือเกี่ยวกับการเปิดตัวรถยนต์สปอร์ตในตำนานอย่าง โตโยต้า ซูปร้า เจนเนเรชั่นใหม่ พอดีที่จะมีการเปิดตัวในช่วงปี 2019

ทำให้สามารถคาดการณ์ได้ว่า มีความเป็นไปได้สูงทีเดียวที่จะได้เห็น ออลล์นิว โตโยต้า ซูปร้า ที่จะมาพร้อมตัวเลือกเครื่องยนต์ไฮบริดเทอร์โบ รหัสใหม่รหัสนี้ ซึ่งมีความน่าสนใจไม่น้อย

2014-440814-toyota-ft-1-concept1

ซึ่งเครื่องยนต์ไฮบริดเทอร์โบที่ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่รุ่นนี้จะมาพร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่จี๊ดจ๊าดแน่นอน เพราะถูกเซตขึ้นมาสำหรับรถยนต์สมรรถนะสูงโดยเฉพาะ อีกทั้งเทคโนโลยีความประหยัดที่โดดเด่นเฉพาะตัวของ โตโยต้า ยังไงต้องรอติดตามกันต่อไปว่าจะเป็นอย่างไร

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ