หล่อสะท้านทรวง Wunderlich BMW RnineT Scrambler Six Days เท่สุดติ่ง Share this

หล่อสะท้านทรวง Wunderlich BMW RnineT Scrambler Six Days เท่สุดติ่ง

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 14 กรกฎาคม 2559

หล่อสะท้านทรวง Wunderlich BMW RnineT Scrambler Six Days เท่สุดติ่ง

วันเดอริชเเบรนด์ของแต่งรถจักรยานยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เผยชุดคิทหล่อขั้นเทพของ บีเอ็มดับเบิลยู อาร์ไนน์ทีอย่าง วันเดอริช อาร์ไนน์ที สแครมเบลอร์ ซิกซ์ เดย์ ที่หล่อจนต้องร้องขอชีวิต

wunderlich_PM_14_2015_R_nineT_Scrambler_SixDays_01

วันเดอริช อาร์ไนน์ที สแครมเบลอร์ ซิกซ์เดย์ เปิดตัวมาตั้งแต่ปลายปีก่อนแต่เชื่อว่าหลายคนก็ยังไม่เคยเห็นกัน ซึ่งสาวก อาร์ไนน์ที นั้นไปสั่งของแต่งทั้งเซ็ตหรือจะซื้อแยกชิ้นมาใส่ตามใจก็ได้เลยเพราะของทุกชิ้นนั้นมีขายแล้วจ้า

R_nineT_Scrambler_11

wunderlich_PM_14_2015_R_nineT_Scrambler_SixDays_02

อาร์ไนนท์ สแครมเบลอร์ ซิกซ์เดย์ ยังคงความเป็นมินิมอลลิสต์เอาไว้ด้วยออพชั่นที่ไม่มากแต่ว่าส่งผลมหาศาลกับตัวรถตั้งแต่โคมไฟหน้าที่ย้อมเป็ฯสีเหลืองอ่อนๆ และชิลด์หน้าขนาดเล็กที่วันเดอริชมีให้เลือกมากถึง 3 สี ได้แก้สีเหลืองสีดำและสีใส ยังไม่พอเจ้านี่ยังมีโคมไฟแยกออกมาที่กันล้มข้างตัวรถ

วงล้อเป็นแบบล้อซี่ลวดพร้อมยางหนามเปลี่ยนท้ายออกเป็นท้ายสั้น มีกันดีดเท่ๆ พ่วงเข้ามา แฮนด์บาร์กว้างสไตล์เอ็นดูโร่ เพลทหมายเลขตัวรถที่ด้านข้าง บังโคลนหน้ามีขนาดเล็กและยกสูงขึ้น ไฟเลี้ยวหน้าติดปลายแฮนด์ ไฟเลี้ยวหลังซ่อนไว้ใต้บังโคลนและที่ขาดไม่ได้คือกันใต้เครื่องเพื่อการลุยที่ปลอดภัย

voll_r_nine_t_scrambler_de

แต่งที่โดดเด่นคงหนีไม่พ้นถังน้ำมันโครเมี่ยมเงาแวบกับโช้คหน้าสีเงินซึ่งตัดกับเครื่องยนต์บ๊อกเซอร์ดำล้วนสุดๆ งานคัสตอมแต่งเท่ของ บีเอ็มดับเบิลยู อาร์ไนน์ที ไม่ค่อยได้มีให้เห็นมากนักใครที่มีแล้วอยากเท่แบบนี้ ตัวแทนวันเดอริชในบ้านเราเขาน่าจะจัดให้ได้นะ

อ่านข่าวอื่นที่น่าสนใจ คลิกที่นี่

มองหาแหล่งซื้อรถยนต์มือสองที่ไว้ใจได้ คลิกที่นี่


ความคิดเห็น