ใกล้ความเป็นจริง !! Hyundai Santa Cruz รุ่นผลิตขายเตรียมเปิดตัวในช่วงสิ้นปีนี้ Share this

ใกล้ความเป็นจริง !! Hyundai Santa Cruz รุ่นผลิตขายเตรียมเปิดตัวในช่วงสิ้นปีนี้

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 23 สิงหาคม 2559

ฮุนได ซานต้า ครูซ (Hyundai Santa Cruz) ปิคอัพไซส์ยักษ์จากแดนโสม เตรียมเปิดตัวเวอร์ชั่นผลิตขายจริง ซึ่งมีการยืนยันว่าจะไม่ต่างจาก คอนเซปต์คาร์มากนัก โดยจะเปิดตัวอย่างเร็วที่สุด ในช่วงเดือน ธันวาคม 2016 นี้ ณ ลอสแองเจิลลิส

หลังจากมีการเปิดตัวคอนเซปต์คาร์รถปิคอัพดีไซน์ล้ำจากแดนโสมไปก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งสามารถสร้างความสนใจและเป็นกระแสได้เป็นอย่างดีกับ ฮุนได ซานต้า ครูซ (Hyundai Santa Cruz) ด้วยการดีไซน์และการออกแบบสุดล้ำสมัย

2015-535997-hyundai-santa-cruz-crossover-truck-concept1

2015-535999-hyundai-santa-cruz-crossover-truck-concept1

การออกแบบดีไซน์ที่ทางฮุนไดภูมิใจและนำเสนอ เพราะรถปิคอัพรุ่นนี้ถือเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงที่ทางฮุนไดตั้งใจและมุ่งมั่นพัฒนาอย่างเต็มที่ โดยดีไซน์จะเน้นความเป็นรถปิคอัพสมัยใหม่ที่ ล้ำสมัย แต่ยังมีกลิ่นอายความแข็งแกร่ง เช่นกัน

โดยการเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ รถยนต์รุ่นโปรดักชั่นจริง คาดว่าจะอยู่ในช่วงเดือน พฤษศจิกายน - ธันวาคม นี้ ภายในงาน ลอสแอเจิลลิส ออโต้ โชว์ 2016 โดยยอดขายคาดการณ์จะอยู่ที่ 5 หมื่นคัน ต่อปี และอาจสูงไปถึง 7 หมื่นคันต่อปปีเลยทีเดียว สำหรับตลาดในประเทศเกาหลีใต้

2015-536001-hyundai-santa-cruz-crossover-truck-concept1

แถมรถยนต์รุ่นโปรดักชั่นจริงๆ ทางฮุนไดค่อนข้างคอนเฟิร์มแล้วว่าจะมีรูปลักษณ์ การออกแบบภายในและภายนอก ที่ไม่ต่างไปจากรถคอนเซปต์สุดล้ำคันนี้แต่อย่างใด อาจจะมีปรับเปลี่ยนเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แฟนๆ ฮุนได เตรียมเฮ ได้เลย

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ