มิลเลนเนียมออโต้ ทุ่มกว่า 30 ล้าน เปิดโชว์รูม BMW Studio ณ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดตัวรถยนต์รุ่นพิเศษ Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

มิลเลนเนียมออโต้ ทุ่มกว่า 30 ล้าน เปิดโชว์รูม BMW Studio ณ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดตัวรถยนต์รุ่นพิเศษ

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 01 September 2559

มิลเลนเนียมออโต้ ทุ่มทุนกว่า 30 ล้านบาท เนรมิตร โชว์รูม BMW Studio Millennium Auto ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ พร้อมนำเสนอยนตกรรมสุดล้ำจาก บีเอ็มดับเบิลยู

มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวโชว์รูม BMW Studio Millennium Auto โชว์รูมที่มาพร้อมความทันสมัย ตามสไตล์ของคนยุคใหม่ ทั้งอุปกรณ์คุณภาพจาก บีเอ็มดับเบิลยู และ ยนตกรรมสุดล้ำอวดโฉมในพื้นที่เต็มอัตรา

BMW Stuudio Milllennium Auto

DSC_0086

สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ จำกัด ในเครือมาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด กล่าวว่า ด้วยการมุ่งมั่นตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยบริการระดับพรีเมี่ยม พร้อมความสมบูรณ์แบบในทุกๆ ด้าน

ด้วยงบประมาณการลงทุนกว่า 30 ล้านบาท เนรมิตร BMW Studio Millennium Auto สาขาเซ็นนทรัลเวิลด์ เพื่อตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ ของคนเมือง และ  เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากโชว์รูมรถยนต์ เรายังมีการบริการที่ครบครันทั้งของพรีเมี่ยมจากแบรนด์ บีเอ็มดับเบิลยู และการบริการต่างๆ อีกมากมาย

DSC_0014

DSC_0034

โดยภายในโชว์รูมยังมีการจัดพื้นที่ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวทั้งไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นของผู้ชื่นชอบในแบรนด์ บีเอ็มดับเบิลยู พร้อม ยนตกรรมสุดล้ำมาโชว์อย่าง BMW X5 xDrive40e , BMW 740Li , BMW Series 2 Gran Tourer, และ BMW 520d Celebration Edition รุ่นพิเศษ

ลาร์ส นีลเซ่น ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ได้กล่าวว่า นอกจากจะมีการเปิดตัว BMW Studio Millennium Auto เพื่อตอบรับความต้องการของคนยุคใหม่แล้ว ในช่วงวันที่ 8 - 11 กันยายน 2559 นี้ ยังมีกำหนดการเปิดตัวรถยนต์รุ่นพิเศษจากทาง บีเอ็มดับเบิลยู ภายในงาน บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์โป 2016 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด แห่งนี้อีกด้วย

"ในงานบีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์โป จะมีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นพิเศษครั้งแรกในประเทศไทย เช่น BMW M4 Coupe Competition Edition , BMW Series 3 และ Series 3 GT รุ่น Limited, BMW X3 Celebration Edition และ BMW X4 M Sport รุ่นเครื่องยนต์เบนซิน"

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ