เปิดตัวแล้ว !! Mercedes-Maybach 6 Concept เมื่อความหรูหรา มาพร้อมความล้ำสมัยขั้นสุด Share this

เปิดตัวแล้ว !! Mercedes-Maybach 6 Concept เมื่อความหรูหรา มาพร้อมความล้ำสมัยขั้นสุด

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 19 สิงหาคม 2559

เมอร์เซเดส-มายบัค 6 คอนเซปต์ (Mercedes-Maybach 6 Concept) คอนเซปต์คาร์ระดับพรีเมี่ยมรุ่นใหม่จาก เมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่มาพร้อมการออกแบบที่หรูหรา พร้อมกับความล้ำสมัยแบบสุดขีด 

หลังจากมีข่าวแว่วๆ เกี่ยวกับการปล่อยคอนเซปต์คาร์ที่จะทำให้ทุกคนตื่นตะลึงไปก่อนหน้านี้ วันนี้พร้อมอวดโฉมอย่างเป็นทางการแล้วกับ เมอร์เซเดส-มายบัค 6 คอนเซปต์ (Mercedes-Maybach 6 Concept) คอนเซปต์การออกแบบที่เน้นความหรูหราและล้ำสมัยขั้นสุด

ด้วยการดีไซน์ภายนอกที่เน้นความหรูหรา ระยะความยาวของตัวรถยนต์ที่ค่อนข้างยาว ซึ่งได้ยกเอาเอกลักษณ์ของรถยนต์ลีมูซีนมาผสมผสาน ระยะฝากระโปรงที่ยาวเป็นพิเศษตามสไตล์รถยนต์สปอร์ตคูเป้ บวกกับตัวถังรถยนต์แบบ 2 ประตู

Mercedes-Maybach-Vision-6-6

Mercedes-Maybach-Vision-6-10

ทางด้านจุดเด่นของรถยนต์อีกประการคือ ตัวถังมาในสีแดงสด ที่เป็นไฮไลท์ของรุ่นนี้เลยก็ว่าได้ โดยล้อรถยนต์จะมาพร้อมแม็กซ์ลายพิเศษที่มีการออกแบบมาเฉพาะเท่านั้น ซึ่งแปลกตา และแตกต่างจากรถยนต์ในปัจจุบันพอสมควร

ภายในมีการออกแบบที่ล้ำสมัยไปจากรถยนต์ในปัจจุบันอย่างเห็นได้ชัด ฟังก์ชั่นการใช้งานและควบคุมต่างๆ จะมาในระบบดิจิตอลทั้งหมด พร้อมโทนสีฟ้า บริเวณกระจกหน้ารถยนต์มาพร้อมการแสดงผลต่างๆ มากมาย ครบครันทุกการใช้งาน

Mercedes-Maybach-Vision-6-1

โดยรวมๆ แล้ว เมอร์เซเดส-มายบัค 6 เป็นรถยนต์ที่ผสมผสานระหว่างรถลีมูซีนหรูระดับพรีเมี่ยม บวกกับความสปอร์ตสไตล์รถยนต์สปอร์ตคคูเป้ 2 ประตู ถือเป็นคอนเซปต์อีกคันทีน่าสนใจไม่น้อย หากจะมีใครมาหยิบยกไปทำเป็นโปรดักชั่นจริงๆ น่าจะสวยไม่น้อยเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสถาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ