จะเป็นอย่างไรหาก Tesla พัฒนารถยนต์ปิคอัพพลังงานไฟฟ้าขึ้นมาจริงๆ Share this

จะเป็นอย่างไรหาก Tesla พัฒนารถยนต์ปิคอัพพลังงานไฟฟ้าขึ้นมาจริงๆ

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 05 สิงหาคม 2559

หาก Tesla พัฒนารถยนต์ปิคอัพพลังงานไฟฟ้าขึ้นมาจริงๆ อาจมีความเป็นไปได้สูงที่จะใช้ Ford F-150 Raptor เป็นรถต้นแบบ ซึ่งจะมีหน้าาเป็นอย่างไร ต้องรอลุ้นกันอีกที

ในช่วงสัปดาห์ก่อนหลังจากที่ Elon Musk ประธานบริษัท Tesla ได้เปิดเผยถึงแผนใหญ่ในอนาคตที่จะพัฒนารถปิคอัพขนาดใหญ่ขึ้นมา โดยจะใช้ขุมพลังไฟฟ้า ในการใช้งาน

ซึ่งสร้างความฮือฮาให้กับวงการรถยนต์ได้พอสมควรเกี่ยวกับแผนนี้ ในวันนี้ข่าวลือเกี่ยวกับแผนการนี้ได้เพิ่มเติมมากยิ่งขึ้นเกี่ยวกับแผนการผลิตรถปิคอัพพลังงานไฟฟ้าจาก Tesla ว่าอาจมีความเป็นไปได้ที่จะ Ford F-150 Raptor เป็นต้นแบบในการพัฒนาอีกด้วย

2017-ford-f-150-raptor-6_1600x0w

ยิ่งทำให้กระแสและข่าวลือความน่าจะเป็นของรถปิคอัพพลังงานไฟฟ้าครั้งนี้ยิ่ง เป็นที่สนใจมากขึ้นไปอีก ว่ารูปลักษณ์และคอนเซปต์จะออกมาเป็นอย่างไร

จึงเกิดเป็นภาพนี้ขึ้นมา ด้วยการออกแบบจากศิลปินอิสระ ที่ได้นำรถยนต์ Tesla มา เรนเดอร์ใหม่ ให้อยู่ในรูปแบบรถปิคอัพ ตามภาพที่เห็น

โดยในส่วนด้านหน้าจะเป็น Tesla Model S ลากยาวไปจนถึงบริเวณเสา C และในส่วนตัวถังยังคงเป็นโครงสร้างของ Ford F-150 Raptor โดยรวมๆ ก็ดูดีไม่ใช่เล่นเหมือนกัน นับเป็นแผนการพัฒนารถยนต์อีกแผนที่น่าลุ้นและน่าติดตามจริงๆ กับ Tesla Pickup แผนนี้

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจากวันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ