เปิดตัว 2017 Jeep Compass ขยายตัวถังและเพิ่มความโมเดิร์น Share this

เปิดตัว 2017 Jeep Compass ขยายตัวถังและเพิ่มความโมเดิร์น

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 27 กันยายน 2559

เปิดตัว 2017 Jeep Compass ขยายตัวถังและเพิ่มความโมเดิร์น

จี๊ปทำการเปิดตัวคอมพาส (Jeep Compass) รุ่นใหม่ออกทำตลาดแทนที่คอมพาสและแพทริออต โดยมีตำแหน่งการตลาดอยู่ระหว่างเรเนเกดและแกรนด์ เชอโรกี

การเปิดตัวคอมพาสรุ่นใหม่สอดคล้องกับการเริ่มต้นสายการผลิตที่โรงงานโกเอียน่าในประเทศบราซิล จริงๆแล้ว คอมพาสจะต้องเปิดตัวที่งานนิวยอร์ก ออโต้โชว์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา แต่ผู้บริหารของจี๊ปตัดสินใจเลื่อนมาเปิดตัวพร้อมกับการเปิดโรงงานในแดนแซมบ้าแทน

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/2017-jeep-compass-2.jpg

สำหรับรูปลักษณ์ภายนอกชวนให้นึกถึงแกรนด์ เชอโรกี โดยจี๊ประบุว่า คอมพาสรุ่นใหม่เป็น “รถเอสยูวีคอมแพตก์ที่มีศักยภาพที่สุดในตลาดเวลานี้” โดยมีระบบขับเคลื่อนให้เลือกถึง 17 รุ่นสำหรับลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลกที่คอมพาสจะถูกจัดจำหน่าย โดยจะเริ่มที่อเมริกาเหนือในช่วงไตรมาสแรกของปีหน้า

จี๊ปจะทำการเปิดตัวคอมพาส รุ่นใหม่นี้สู่สาธารณชนเป็นครั้งแรกที่งานลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ในเดือนพฤศจิกายนและจะเปิดเผยข้อมูลทางเทคนิคเพิ่มเติมที่งานดังกล่าว

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/2017-jeep-compass-1.jpg

คาดการณ์ว่า คอมพาสรุ่นใหม่ที่พัฒนาบนแพลทฟอร์มของเรเนเกด แต่ถูกขยายให้กว้างขึ้นนั้นจะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คงต้องรอการยืนยันอีกครั้งในเดือนพฤศจิกายนนี้

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่


ความคิดเห็น