หล่ออีกแล้ว !! Volkswagen Amarok Canyon Edition รุ่นตกแต่งพิเศษ พร้อมพลังเพิ่มเติมถึง 201 แรงม้า Share this

หล่ออีกแล้ว !! Volkswagen Amarok Canyon Edition รุ่นตกแต่งพิเศษ พร้อมพลังเพิ่มเติมถึง 201 แรงม้า

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2559

โฟล์คสวาเกน อมารอค แคนยอน อิดิทชั่น (Volkswagen Amarok Canyon Edition) รถปิคอัพสุดเท่ รุ่นตกแต่งพิเศษที่มาพร้อมการตกแต่งเริ่มความบึกบึน พร้อมขุมพลังดีเซลปรับปรุงใหม่ให้กำลังแรงม้าสูงถึง 201 แรงม้า

โฟล์คสวาเกน เปิดตัว รถปิคอัพสุดหล่อประจำแบรนด์อย่าง อมารอค รุ่นตกแต่งพิเศษในชื่อรุ่น แคนยอน อิดิทชั่น ซึ่งหลักๆ จะเป็นการตกแต่งภายนอกที่เน้นการใช้งานแบบ สมบุกสมบัน เต็มขั้น ด้วย ชุดไฟสปอร์ตไลท์ 4 ดวง ติดตั้งมาให้จากโรงงาน

Amarok_20160605_004

การตกแต่งภายนอกเพิ่มเติมความ ดุดัน ด้วยชุดแต่งรอบคัน รวมไปถึงซุ้มล้อที่มีการขยายให้ใหญ่มากขึ้นพร้อมทำสีดำด้าน และสติ็กเกอร์บริเวณข้างประตู Canyon เพิ่มเติมความพิเศษ และสปอร์ตบาร์บริเวณท้ายรถที่ทำให้รถดูสวยงามมากขึ้น และล้อแม็กซ์ขนาด 17 นิ้ว ลายพิเศษเฉพาะรุ่นนี้

ในส่วนของขุมพลัง ก็มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย โดยมาพร้อมขุมพลังดีเซลเทอร์โบ ขนาด 3.0 ลิตร ที่ให้กำลังแรงม้าที่ 201 แรงม้า (จากรุ่นปรกติจะอยู่ที่ 164 แรงม้า) ซึ่งทำให้ตัวรถยนต์มีความน่าสนใจมากขึ้นทีเดียว

Amarok_20160605_025

ทางด้านราคาและวันเปิดตัว ยังไม่มีการเปิดเผยอย่างแน่นอน  แต่คาดว่าจะมีการเปิดตัวภายในปีนี้ อย่างแน่นอนหากมี่ข่าวคร่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับรุ่นนี้ จะรีบนำมาฝากเพื่อนๆ เพิ่มเติมทันที

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ