ซุ่มเปิดตัว !! Audi A5 coupe สปอร์ตคูเป้รุ่นใหม่ ครั้งแรกใน อเมริกาเหนือ Share this

ซุ่มเปิดตัว !! Audi A5 coupe สปอร์ตคูเป้รุ่นใหม่ ครั้งแรกใน อเมริกาเหนือ

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2559

ออดี้ (Audi) ซุ่มเปิดตัวอย่างลับๆ กับสปอร์ตคูเป้รุ่นใหม่อย่าง เอ5 คูเป้ (A5 Coupe) ภายในงาน Pebble Beach หรืองานแสดงสุดยอดรถยนต์รุ่นใหม่ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกๆ ปี

ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หากใครเป็นแฟนพันธุ์งานแสดงสุดยอดรถยนต์รุ่นใหม่และซูเปอร์คาร์ ของเมือง แวนคูเวอร์ น่าจะต้องตบเท้ากันเข้ามาชมงานบริเวณหาด Pebble Beach ที่จัดขึ้นเป็นประจำอย่างแน่นอน

Processed with Snapseed.

2018-audi-a5-unveiled

โดยภายในงาน บูท ออดี้ ก็ได้นำรถยนต์ ซูเปอร์คาร์รุ่นใหม่อย่าง Audi R8 Convertible มาแสดงตัวอวดโฉมความหล่อให้เข้าคอนเซปต์ของงาน แต่เมื่อสังเกตุดีๆ จะเห็นรถยนต์สปอร์ตคูป้ 2 ประตู จอดอยู่ข้างๆ เช่นกัน

ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแบบลับๆ เลยทีเดียวกับ Audi A5 Coupe รุ่นใหม่ ที่นำมาโชว์เป็นครั้งแรก ใน อเมริกาเหนือ เลยทีเดียว และเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูงเลยทีเดียวสำหรับกลุ่มลูกค้าพื้นที่นี้

Processed with Snapseed.

Processed with Snapseed.

ความเปลี่ยนแปลงหลักๆ ไม่แตกต่างจากรุ่นน้องอย่าง New Audi A4 ที่มีการปรับปรุงทางด้านการตกแต่งภายในและภายนอกใหม่ให้มีความทันสมัยตามสไตล์รถยนต์ออดี้สมัยใหม่ รวมไปถึงเปลี่ยนวัสดุโครงสร้างรถยนต์ใหม่ ทำให้รถมีน้ำหนักเบาขึ้นกว่า 60 กิโลกรัม

ในส่วนการผลิตคาดว่าจะเริ่มเดินสายการผลิตได้ในช่วงเดือน พฤศจิกายน 2016 นี้ เป็นต้นไป และพร้อมส่งมอบได้ในช่วงเดือน ธันวาคม ปีเดียวกัน สำหรับส่งขายในทวีป อเมริกาเหนือ ต่อไป

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ