ภาพการออกแบบ Volkswagen Passat CC ซีดานหรูรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมเส้นสายที่เฉียบคมกว่าเดิม Share this

ภาพการออกแบบ Volkswagen Passat CC ซีดานหรูรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมเส้นสายที่เฉียบคมกว่าเดิม

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 20 September 2559

โฟล์คสวาเกน พาสสาท ซีซี (Volkswagen Passat CC) รถยนต์ซีดานหรู 4 ประตู รุ่นใหม่จากค่าย ที่ได้มีมือดีนำภาพต้นแบบมาเรนเดอร์ใหม่ตามเส้นสายที่เห็น ซึ่งโชว์ความสวยงามและเฉียบคมของเส้นสายรถโฟล์คสวาเกน ในยุคใหม่

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่กี่สัปดาห์ได้มีภาพหลุดระหว่างการวิ่งทดสอบรถยนต์ซีดานหรู 4 ประตูรุ่นใหม่จากค่าย โฟล์คสวาเกน ซึ่งมาพร้อมตัวถังที่พรางแบบ 100% แต่ก็ไม่รอดพ้นมือดีที่เก็บภาพจนเป็นข่าวไปแล้ว

จนวันนี้มีมือดีได้นำภาพเหล่านั้นมาออกแบบและแกะเส้นสายที่เห็นด้วยตนเองจนออกมาเป็นภาพที่เห็น ซึ่งคาดว่าจะเป็นภาพเรนเดอร์ที่มีความใกล้เคียงรถยนต์ในรุ่นขายจริงมากที่สุด เพราะมีเส้นสายที่เหมือนกับแนวทางการออกแบบที่นักพัฒนาของค่ายเคยกล่าวไว้ ซึ่งก็คือรุ่น พาสสาท ซีซี (Passat CC)

2018-vw-cc-2

โดยรุ่นนี้จะเป็นรุ่นแรกที่เปลี่ยนภาพลักษณ์ของแบรนด์แสดงให้เห็นถึงแนวทางการออกแบบรุ่นต่อๆ ไปจากโฟล์คสวาเกน ว่าจะมาในแนวทางนี้ จุดเด่นที่เปลี่ยนแปลงคือ ชุดโคมไฟหน้า ออกแบบใหม่ ซึ่งรับกับชุดโคมไฟหลัง

ลักษณะตัวถังรูปแบบใหม่ที่เน้นความเอียงของหลังตั้งแต่บริเวณหน้ารถยนต์จนไปถึงท้ายรถยนต์ให้ความรู้สึกเคลื่อนไหว เพิ่มเติมความสปอร์ตสวยงามมากยิ่งขึ้น โดยรวมให้อารมณ์รถยนต์แบบ ฟาสต์แบ็ก

ถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงและปรับภาพลักษณ์ของแบรนด์ใหม่ ที่เน้นความสปอร์ตสวยงามจับกลุ่มตลาดมากยิ่งขึ้น แต่ก็ยังไม่ถึงมาดความหรูหราพรีเมี่ยม ที่มีมาให้ อย่างไรก็ตามต้องติดตามการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกที ว่าจะเหมือนตามภาพเหล่านี้ขนาดไหน !!

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ