ภาพการออกแบบ Volkswagen Passat CC ซีดานหรูรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมเส้นสายที่เฉียบคมกว่าเดิม Share this

ภาพการออกแบบ Volkswagen Passat CC ซีดานหรูรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมเส้นสายที่เฉียบคมกว่าเดิม

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 20 กันยายน 2559

ภาพการออกแบบ Volkswagen Passat CC ซีดานหรูรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมเส้นสายที่เฉียบคมกว่าเดิม

โฟล์คสวาเกน พาสสาท ซีซี (Volkswagen Passat CC) รถยนต์ซีดานหรู 4 ประตู รุ่นใหม่จากค่าย ที่ได้มีมือดีนำภาพต้นแบบมาเรนเดอร์ใหม่ตามเส้นสายที่เห็น ซึ่งโชว์ความสวยงามและเฉียบคมของเส้นสายรถโฟล์คสวาเกน ในยุคใหม่

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่กี่สัปดาห์ได้มีภาพหลุดระหว่างการวิ่งทดสอบรถยนต์ซีดานหรู 4 ประตูรุ่นใหม่จากค่าย โฟล์คสวาเกน ซึ่งมาพร้อมตัวถังที่พรางแบบ 100% แต่ก็ไม่รอดพ้นมือดีที่เก็บภาพจนเป็นข่าวไปแล้ว

จนวันนี้มีมือดีได้นำภาพเหล่านั้นมาออกแบบและแกะเส้นสายที่เห็นด้วยตนเองจนออกมาเป็นภาพที่เห็น ซึ่งคาดว่าจะเป็นภาพเรนเดอร์ที่มีความใกล้เคียงรถยนต์ในรุ่นขายจริงมากที่สุด เพราะมีเส้นสายที่เหมือนกับแนวทางการออกแบบที่นักพัฒนาของค่ายเคยกล่าวไว้ ซึ่งก็คือรุ่น พาสสาท ซีซี (Passat CC)

2018-vw-cc-2

โดยรุ่นนี้จะเป็นรุ่นแรกที่เปลี่ยนภาพลักษณ์ของแบรนด์แสดงให้เห็นถึงแนวทางการออกแบบรุ่นต่อๆ ไปจากโฟล์คสวาเกน ว่าจะมาในแนวทางนี้ จุดเด่นที่เปลี่ยนแปลงคือ ชุดโคมไฟหน้า ออกแบบใหม่ ซึ่งรับกับชุดโคมไฟหลัง

ลักษณะตัวถังรูปแบบใหม่ที่เน้นความเอียงของหลังตั้งแต่บริเวณหน้ารถยนต์จนไปถึงท้ายรถยนต์ให้ความรู้สึกเคลื่อนไหว เพิ่มเติมความสปอร์ตสวยงามมากยิ่งขึ้น โดยรวมให้อารมณ์รถยนต์แบบ ฟาสต์แบ็ก

ถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงและปรับภาพลักษณ์ของแบรนด์ใหม่ ที่เน้นความสปอร์ตสวยงามจับกลุ่มตลาดมากยิ่งขึ้น แต่ก็ยังไม่ถึงมาดความหรูหราพรีเมี่ยม ที่มีมาให้ อย่างไรก็ตามต้องติดตามการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกที ว่าจะเหมือนตามภาพเหล่านี้ขนาดไหน !!

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น