[5 Things] ชมกัน 5 สิ่งที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับ Toyota Innova Crysta ใหม่ Share this

[5 Things] ชมกัน 5 สิ่งที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับ Toyota Innova Crysta ใหม่

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 30 กันยายน 2559

โตโยต้า อินโนว่า คริสต้าเปิดตัวทำตลาดเมืองไทยแล้วในวันนี้ มาพร้อมความโดดเด่นหลายด้านที่เราขอรวบรวมนำมาฝากกันผ่าน 5 ข้อ

1. ไฟส่องสว่างในห้องโดยสารแบบซ่อนฝ้า PREMIUM ILLUMINATION LED

แน่นอนว่าหนึ่งในความโดดเด่นของรถอเนกประสงค์อย่างอินโนว่า คริสต้าใหม่ต้องเป็นห้องโดยสารที่สะดวกสบาย แถมยังสร้างบรรยากาศที่ไม่เหมือนใครด้วยการฝังไฟแบบซ่อนฝ้าเหมือนกับห้องนั่งเล่นแนวโมเดิร์นและหรูหรา สอดคล้องกับคอนเซปต์ “Living room like” แบบเป๊ะๆ

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/Mainshot.jpg

2. ปรับเบาะได้หลากหลายรูปแบบ

ไม่เพียงติดตั้งแสงไฟเท่านั้น เบาะที่นั่งของอินโนว่า คริสต้าใหม่ยังรองรับการปรับ-พับ-จัดวางได้อย่างหลากหลาย โดยสามารถจัดได้ทั้ง แบบ Privy Relaxed แบบ Long Space และ แบบ Rear Space มีระบบปรับเลื่อนที่นั่งด้านหน้า asy Slide Front ช่วยเพิ่มพื้นที่ให้ผู้โดยสารแถวที่ 2 รวมถึงระบบ ปรับพับเบาะจังหวะเดียว 1-Touch Tumble ส่วนเบาะที่นั่งคนขับเป็นแบบปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง

3. มีทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล พร้อมเกียร์อัตโนมัติและเกียร์ธรรมดา

นับเป็นหนึ่งในรถอเนกประสงค์ไม่กี่รุ่นในตลาดที่ครบครันทางเลือกของระบบขับเคลื่อน เครื่องยนต์ดีเซล 2.8 ลิตร GD EFFICIENT BOOST และเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร DUAL VVT-i ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อม Sequential Shift และมีเกียร์ธรรมดา 5 สปีดด้วย

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/2.8L-GD-Efficient-Boost.jpg

4. ความปลอดภัยพอตัว ถุงลม 7 ลูก

ด้วยความเป็นรถอเนกประสงค์ที่เจาะกลุ่มลูกค้าครอบครัว ความปลอดภัยจึงมีความสำคัญ โตโยต้าใส่มาให้แบบพอตัว ทั้งระบบเบรกเอบีเอส ระบบควบคุมเสถียรภาพและป้องกันการลื่นไถล ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน กล้องมองหลังที่สำคัญสำหรับรถที่มีมิติตัวถังใหญ่ ตลอดจนถุงลมนิรภัยที่มีมาให้ 7 ลูก

5. รูปลักษณ์ภายนอกโดดเด่นกว่าเดิมชัดเจน

ภาพลักษณ์การเป็นรถอเนกประสงค์แบบดั้งเดิมที่ไม่มีหน้าตาโดดเด่นของอินโนว่าอาจเปลี่ยนแปลง ด้วยการปรับดีไซน์ใหม่ในครั้งนี้ ไฟหน้าเป็นแอลอีดีโปรเจคเตอร์ ไม่ลืมติดตั้งเดย์ไลท์มาให้ด้วย กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวและ welcome light สปอยเลอร์หลัง ล้ออัลลอย 17 นิ้ว ดีไซน์ในภาพรวมดูน่ามองมากขึ้น


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ