ทีมงาน Fast and Furious เตรียมดึง “ไบรอัน โอ คอนเนอร์” กลับมาอีกครั้ง Share this

ทีมงาน Fast and Furious เตรียมดึง “ไบรอัน โอ คอนเนอร์” กลับมาอีกครั้ง

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 20 กันยายน 2559

ถึงแม้พอล วอร์คเกอร์จะเสียชีวิตไปแล้วตั้งแต่ปี 2013 แต่ดูเหมือนว่าแฟนๆ ยังคงคิดถึงนักแสดงหนุ่มผู้นี้อยู่ไม่เสื่อมคลาย ทำให้มีกระแสข่าวว่าทีมงาน Fast and Furious อาจดึงตัวละคร “ไบรอัน โอ คอนเนอร์” กลับมาอีกครั้ง

ก่อนหน้านี้ น้องชายของพอล ทั้งคาเลบ และโคดี้ วอร์คเกอร์ร่วมแสดงเป็นไบรอัน โอ คอนเนอร์ในภาพยนตร์ Fast and Furious 7 พร้อมกับมีการใช้คอมพิวเตอร์กราฟฟิกเข้าช่วยตกแต่งภาพให้ดูเหมือนจริงและมีฉาก “อำลา” ที่เรียกน้ำตาจากผู้ชมในตอนจบ ล่าสุด ทีมงานถ่ายทำภาพยนตร์โดยเฉพาะวิน ดีเซล ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของพอลได้หารือกับคาเลบ และโคดี้อย่างต่อเนื่อง

รายงานข่าวโดยเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ทูไนท์ระบุว่า ดีเซลต้องการนำคาแรคเตอร์ของไบรอัน โอ คอนเนอร์กลับเข้ามาในภาพยนตร์อีกครั้งเพื่อให้แฟนๆ ได้รับรู้ว่าพอลยังอยู่ในความทรงจำของทุกคน แต่เป้าหมายสำคัญคือการไม่ทำให้ภาพลักษณ์ของพอลต้องเสียหาย

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันว่าตัวละคร ไบรอัน โอ คอนเนอร์จะปรากฏตัวในภาค Fast 8 ซึ่งมีกำหนดออกฉายในเดือนเมษายนปีหน้าหรือไม่ แต่ดีเซลยืนยันว่า Fast and Furious จะมีภาคต่อทั้งภาค 9 และภาค 10 ซึ่งมีกำหนดฉายในปี 2019 และ 2021 ตามลำดับ

สำหรับภาค Fast 8 จะได้นักแสดงระดับรางวัลออสการ์อย่างเฮเลน เมียร์เรน และชาลีซ เธรอนเข้ามาร่วมแสดงด้วย

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ