ชมวีดีโอแรก Ferrari LaFerrari Aperta Share this

ชมวีดีโอแรก Ferrari LaFerrari Aperta

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2559

ถึงแม้จะมีกำหนดการเปิดตัวจริงที่งานปารีส มอเตอร์โชว์ช่วงปลายเดือนนี้ แต่ก็มีภาพหลุดของเฟอร์รารี่ ลาเฟอร์รารี่ เวอร์ชั่นเปิดประทุนออกมาอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดเป็นคลิปวีดีโอของไฮเปอร์คาร์เปิดประทุนรุ่นนี้ที่จะใช้ชื่อว่า “ลาเฟอร์รารี่ อาเพอร์ตา” ซึ่งถูกโพสต์ขึ้นบนยูทูปของ Supercars All Day เผยให้เห็นสัดส่วนทรวดทรงและแผงหลังคาคาร์บอนไฟเบอร์ที่ถูกยกออกไปด้วย

คาดว่าขุมพลังขับเคลื่อนจะยังคงเป็นบล็อกเดิม เครื่องยนต์วี12 ความจุ 6.3 ลิตรทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าคู่ ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติดูอัลคลัตช์ 7 สปีด รีดพละกำลังมหาศาลถึง 950 แรงม้า แรงบิด 663 ฟุตปอนด์ อัตราเร่ง 0-100 กม.ต่อชม. ภายใน 2.9 วินาที 0-300 กม.ต่อชม. ในเวลาเพียง 15 วินาที และท็อปสปีดระดับ 350 กม.ต่อชม.

เฟอร์รารี่จะจัดจำหน่ายลาเฟอร์รารี่ อาเพอร์ตาในปี 2017 ในวาระฉลองครบรอบ 70 ปีของการดำเนินธุรกิจ โดยยังไม่มีการเปิดเผยราคาจำหน่าย แต่คาดว่าจำนวนการผลิตจะจำกัดแค่เพียง 150 คันเท่านั้น ซึ่งข่าวระบุว่าทั้งหมดถูกจับจองหมดเกลี้ยงแล้ว

งานปารีส มอเตอร์โชว์จะมีขึ้นในวันที่ 29 กันยายนนี้ เราจะนำข้อมูลเพิ่มเติมและความเคลื่อนไหวมารายงานให้ท่านผู้อ่านทราบอย่างต่อเนื่อง โปรดติดตาม

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ