ครบเครื่อง !! Mercedes-AMG E63 S ดำดุ พลัง 635 แรงม้า จากสำนัก RevoZport Share this

ครบเครื่อง !! Mercedes-AMG E63 S ดำดุ พลัง 635 แรงม้า จากสำนัก RevoZport

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 20 กันยายน 2559

สำนักแต่งชื่อดัง RevoZport เปิดตัวผลงานชิ้นใหม่กับ Mercedes-AMG E63 S ที่ได้ทำการปรับเปลี่ยนแบบจัดเต็มทำให้กำลังแรงม้าพุ่งทยานไปถึง 635 แรงม้า พร้อมรูปลักษณ์สุดดุดัน

ตามปรกติซีรีย์ 63 จากแบรนด์รถหรูอย่าง เมอร์เซเดส เหล่าแฟนๆ น่าจะทราบถึงพิษสงของรหัสนี้อยู่แล้ว หากบรรจุลงในตัวไหน ต้องโหด แรง ดุ ทุกคัน แต่ก็ยังมีสำนักที่่นำมาโมดิฟายด์ต่อ ทำให้เกิดตัวแรงขึ้นมาใหม่อีกรุ่น

Mercedes-RevoZport-7

โดยสำนัก RevoZport ได้นำ เมอรืเซเดส-เอเอ็มจี อี63 เอส มาโมดิฟายด์ใหม่ทั้งภายใน ภายนอก รวมไปถึงสมรรถนะซึ่งเรียกได้ว่าเป็นจุดเด่น และงานถนัดของสำนักนี้ก็ว่าได้เลยทีเดียว โดยภายนอกเน้นความดุดันด้วยการตกแต่งรอบคันด้วยสีดำด้าน

ทางด้านขุมพลังจากเดินๆ มาพร้อมเครื่องยนต์ V8 5.5 ลิตร ทวินเทอร์โบ ให้กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 549 แรงม้า ซึ่งก็ถือว่าไม่ธรรมดาอยู่แล้วหากพูดโดยภาพรวม แต่คงยังไม่พอสำหรับสำนัก RevoSport ที่ได้นำเครื่องยนต์มาโมดิฟายด์ใหม่

Mercedes-RevoZport-2

Mercedes-RevoZport-3

ซึ่ง เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี อี63 เอส จากทางสำนักนี้ได้มาพร้อมแรงม้าระดับ 635 แรงม้้า เลยทีเดียว ด้วยการปรับเปลี่ยนชุด ECU ใหม่ยกระบบ การออกแบบทางเดินท่อไอเสียไทเทเนียมสูตรพิเศษจากสำนัก พร้อมไล่ระบบไฟใหม่ทั้งหมด

ในส่วนของราคาค่าโมดิฟายด์ ยังไม่มีการเปิดเผยจากทางสำนัก เพราะในตอนนี้ยังคงเป็นช่วงการทดลองการใช้งานหลังจาก โมดิฟายด์ ซึ่งต้องตรวจสอบทั้งวัสดุ อุปกรณ์ และสมรรถนะ หากคงทีเมื่อไหร่ คงจะได้พบชุดคิท อย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ