เผยโฉมคันเต็ม 2017 Hyundai Azera หรูหราขึ้นชัดเจน Share this

เผยโฉมคันเต็ม 2017 Hyundai Azera หรูหราขึ้นชัดเจน

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 27 ตุลาคม 2559

หลังจากเปิดภาพทีเซอร์ไปแล้ว ฮุนไดส่งภาพคันเต็มของอาเซร่า รุ่นใหม่ หรือทำตลาดในชื่อแกรนเดอร์ในตลาดเกาหลีออกมาแล้ว โชว์ภาพลักษณ์ความสดใหม่ชัดเจน

ฮุนไดระบุว่า อาเซร่า เจนเนอเรชั่นใหม่เป็นการ “บุกเบิกยุคใหม่” ด้านการออกแบบของแบรนด์ ใครที่ติดตามข่าวคราวของฮุนไดอย่างต่อเนื่องจะพบว่า อาเซร่าใหม่มีรูปลัษณ์ไปในทิศทางเดียวกับเจเนซิส แบรนด์พรีเมียมของค่ายรถเกาหลีรายนี้นั่นเอง

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/2017-Hyundai-Grandeur-Azera-CSP1.jpg

การยกระดับความหรูหราให้รถซีดานขนาดกลางรุ่นนี้เป็นไปตามเทรนด์ของตลาดใหญ่อย่างสหรัฐอเมริกาที่เริ่มให้ความนิยมกับรถซีดานพรีเมียมมากขึ้น ขณะที่รถซีดานทั่วไปมีแนวโน้มว่าจะถดถอยลง

อาเซร่าไม่เพียงดูหล่อเหล่าและหรูหราแค่ภายนอกเท่านั้น แต่ภายในห้องโดยสารยังได้รับการอัพเกรดใหม่ เห็นได้จากภาพที่ทางฮุนไดปล่อยออกมา แสดงถึงการใช้วัสดุหนังที่มีผิวสัมผัสนุ่มนวลบุบนแดชบอร์ดและแผงข้างประตู ทำให้บรรยากาศในค็อกพิทน่าใช้มากขึ้น

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/2017-Hyundai-Grandeur-Azera-CSP6.jpg

ค่ายรถแดนโสมเปิดเผยด้วยว่า “เทคโนโลยีการทำสีและการยกระดับวัสดุเป็นไปตามแนวคิด Modern Premium ของฮุนไดมอเตอร์ ซึ่งตอบโจทย์ผู้ใช้รถที่มองหาความพรีเมียม”

อย่างไรก็ตาม ขุมพลังขับเคลื่อนยังคงเป็นปริศนา แต่คาดว่าจะมีทั้งบล็อกเบนซิน 4 สูบและดีเซลวี6 พ่วงเทอร์โบชาร์จ ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด  ขับเคลื่อนล้อหน้า

ฮุนได อาเซร่าหรือแกรนเดอร์จะออกจำหน่ายในเกาหลีใต้เป็นแห่งแรกในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ