[ชมคลิป] เสียงคำรามสุดดุดัน จาก Mercedes-AMG C63 S Coupe รถหรูพลัง 503 แรงม้า Share this

[ชมคลิป] เสียงคำรามสุดดุดัน จาก Mercedes-AMG C63 S Coupe รถหรูพลัง 503 แรงม้า

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 23 ตุลาคม 2559

ชมคลิปเสียงคำรามสุดดุดันจากรถยนต์สมรรถนะสูงอย่าง เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ซี63 เอส คูเป้ รถหรูซีรีย์สมรรถนะสูงพลัง 503 แรงม้า ที่มีดีกรีทำความเร็ว 0-100 ภายใน 3.8 วินาที เท่านั้น บอกเลยคลิปนี้เตรียมหูฟังไว้ดีๆ !!

สมัยนี้รถยนต์เกือบจะทุกค่ายไม่เว้นแม้แต่รถยนต์หรูหราต่างแข่งขันกันออกรถยนต์ซีรีย์สมรรถนะสูงเป็นของตนเอง อย่างเช่นแบรนด์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่มีซีรีย์ย่อยอย่าง เอเอ็มจี ซึ่งสมัยนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

เพราะ เอเอ็มจี ได้สร้างรถสมรรถนะสูงให้มีชื่อเสียงโด่งดังมาหลายต่อหลายคัน ผลงานชิ้นเอกล่าสุดอย่าง เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ซี63 เอส คูเป้ แค่เห็นชื่อ ซี63 หากเป็นแฟนตัวจริงน่าจะรู้ถึงพิษสงแล้ว ว่าจี๊ดจ๊าดแค่ไหนจากรุ่นก่อนหน้า

สำหรับ ซี63 เอส คูเป้ รุ่นใหม่นี้มาพร้อม เครื่องยนต์ AMG  V8 ขนาด 4.0 ลิตร ไบเทอร์โบ ที่รีดกำลังแรงม้าได้สูงสุดถึง 503 แรงม้า พร้อมเกียร์ 7-Speed AMG SPEEDSHIFT MCT และสามารถทำความเร็ว 0-100 กิโลเมตร ต่อชั่วโมงได้ภายในเวลาเพียง 3.8 วินาที เท่านั้น

แต่อีกประการนอกจากเครื่องยนต์สมรรถนะสูง ระบบช่วงล่างเช็ทใหม่ ยังมีระบบท่อไอเสียซึ่งขึ้นชื่อว่า ตระกูล C63 เป็นรถยนต์ที่มีเสียงคำรามดุดัน เร้าใจ แต่จะเป็นอย่างไรให้อ่านตัวหนังสือคงจะไม่เข้าใจ เอาเป็นว่าไปชมคลิปพร้อมเสียงกันเลยดีกว่า ขอบอกว่าให้หาลำโพงหรือหูฟังดีๆ ที่มีเสียงเบสชัดๆ เปิดรับชมแล้ว แล้วจะรู้ว่าหัวใจสั่นเป็นอย่างไร !!

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ