แอบถ่ายว่าที่ รถสปอร์ตสุดพรีเมี่ยมรุ่นใหม่จาก Bentlay ที่คาดกันว่าระดับแรงม้าไม่น้อยกว่า 600 ตัว แน่นอน Share this

แอบถ่ายว่าที่ รถสปอร์ตสุดพรีเมี่ยมรุ่นใหม่จาก Bentlay ที่คาดกันว่าระดับแรงม้าไม่น้อยกว่า 600 ตัว แน่นอน

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 28 ตุลาคม 2559

ภาพแอบถ่ายรถยนต์แบรนด์สุดพรีเมี่ยมอย่าง เบนลีย์ ที่มาพร้อมตัวถังคูเป้ และการพรางตัวรถยนต์ ซึ่งคาดกันว่าจะเป็นรุ่น GT ที่มาพร้อมแรงม้าไม่ต่ำกว่า 600 ตัวแน่นอน

เก็บได้อีกครั้งสำหรับภาพหลุด รถยนต์แบรนด์พรีเมี่ยมอย่าง เบนลีย์ ที่มีการวิ่งทดสอบกันบนถนนจริง และในสนามแข่งระดับโลกอย่าง นอร์เบิรกริง

ซึ่งครั้งนี้ได้นำรถยนต์ระดับสูงมาทดสอบกันแบบจะๆ เลยทีเดียว โดยมีทั้งรุ่น GT และ GTC แบบเปิดประทุน แม้จะมีการพรางตัวบริเวณกระจังหน้าและท้ายรถยนต์ อยู่บ้าง แต่ก็ทราบกันได้แน่นอนสำหรับรุ่นนี้

imageshandler (1)

imageshandler (2)

เนื่องจากมีการยืม เทคโนโลยี และรูปแบบแพลตฟอร์มตัวถังมาจาก ปอร์เช่ แต่ด้วยการออกแบบใหม่ ตามสไตล์และคอนเซปต์ เฉพาะตัวของ เบนลีย์ ทำให้คงความหรูหรา และสวยงามเช่นเคย

ในส่วนเครื่องยนต์คาดการณ์กันว่าจะใช้เครื่องยนต์เบนซิน W12 ขนาด 6.0 ลิตร ที่สร้างแรงม้าได้ไม่ต่ำกว่า 600 แรงม้า พร้อมตัวเลืกเครื่องยนต์เพิ่มเติมในอนาคต

imageshandler (3)

ทั้งเครื่องยนต์ V8 ขนาด 4.0 ลิตร เทอร์โบคู่ 550 แรงม้า และ เครื่องยนต์ทวินเทอร์โบ V6 ขนาด 2.9 ลิตร 440 แรงม้า เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าเพิ่มเติม ในส่วนของวันเปิดตัวอย่างเนทางการยังไม่มีการเปิดเผยสำหรับรุ่นนี้

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ