กรมตำรวจ เยอรมัน เปิดตัวรถลาดตะเวนรุ่นใหม่กับ Ford Mustang รุ่นโมดิฟายด์พิเศษ Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

กรมตำรวจ เยอรมัน เปิดตัวรถลาดตะเวนรุ่นใหม่กับ Ford Mustang รุ่นโมดิฟายด์พิเศษ

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 27 พฤศจิกายน 2559

กรมตำรวจ เยอรมัน เปิดตัวรถลาดตะเวนรุ่นใหม่กับ Ford Mustang รุ่นโมดิฟายด์พิเศษ

กรมตำรวจ เยอรมัน เปิดตัวรถยนต์ที่ใช้เพื่อลาดตะเวนรุ่นใหม่กับมัสเซิลคาร์ระดับตำนานอย่าง ฟอร์ด มัสแตง รุ่นโมดิฟายด์พิเศษ พลัง 455 แรงม้า พร้อมทำความเร็ว 0-100 ภายใน 4.3 วินาที !!

อ่านข่าวนี้แล้วอยากจะไปเป็นตำรวจประเทศเค้าจริงๆ กับรถยนต์ที่ใช้เพื่อลาดตะเวนรุ่นใหม่ล่าสุดของทาง กรมตำรวจประเทศเยอนมัน ที่ได้นำรถยนต์มัสเซิลคาร์ระดับตำนานอย่าง ฟอร์ด มัสแตง รุ่นเครื่องยนต์ V8 ขนาด 5.0 ลิตร พร้อมการโมดิฟายด์พิเศษ เพื่อสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมกว่า

polizei-ford-mustang-gt-tuner (3)

polizei-ford-mustang-gt-tuner (1)

ด้วยสมรรถนะพิเศษที่ปรับแต่งเครื่องยนต์ V8 ขนาด 5.0 ลิตร ให้กำลังแรงม้าทะยานขึ้นไปสู่ 455 แรงม้า พร้อมทำความเร็ว 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายในเวลาเพียง 4.3 วินาที เท่านั้น แค่นี้ยังไม่พอ

เพราะรุ่นนี้ได้ตกแต่งรูปลักษณ์ภายนอกสไตล์รถซิ่งเลยทีเดียว แหม่..ไม่รู้ว่านี่รถตำรวจหรือรถแต่งโชว์ !! กับชุดบอดี้คิทแต่งพิเศษรอบคัน ล้อลายพิเศษขนาด 20 นิ้ว ระบบช่วงล่างปรับแต่งใหม่ให้มีความเตี้ยลง ชุดดิฟฟิวเซอร์หลัง และปีกวิงค์ขนาดใหญ่

polizei-ford-mustang-gt-tuner

เรียกได้ว่าถ้าไม่มีไฟไซเรนข้างบนหลังคากับตราบ่งบอกถึงกรมตำรวจแล้วหละก็ คงนึกว่าเป็นรถซิ่งของเหล่าวัยรุ่น เยอรมัน เป็นแน่แท้ เท่านี้ยังไม่พอเพราะ กรมตำรวจเยอรมัน เผยถึงแผนการพัฒนารถตำรวจรุ่นใหม่อื่นๆ อีกเช่น Ford Focus, Renault R.S.01, Lamborghini Huracan ว่าแล้วก็อยากไปสมัครเป็นตำรวจประเทศนี้เหมือนกัน ฮ่าๆ

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น