กรมตำรวจ เยอรมัน เปิดตัวรถลาดตะเวนรุ่นใหม่กับ Ford Mustang รุ่นโมดิฟายด์พิเศษ Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

กรมตำรวจ เยอรมัน เปิดตัวรถลาดตะเวนรุ่นใหม่กับ Ford Mustang รุ่นโมดิฟายด์พิเศษ

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 27 พฤศจิกายน 2559

กรมตำรวจ เยอรมัน เปิดตัวรถยนต์ที่ใช้เพื่อลาดตะเวนรุ่นใหม่กับมัสเซิลคาร์ระดับตำนานอย่าง ฟอร์ด มัสแตง รุ่นโมดิฟายด์พิเศษ พลัง 455 แรงม้า พร้อมทำความเร็ว 0-100 ภายใน 4.3 วินาที !!

อ่านข่าวนี้แล้วอยากจะไปเป็นตำรวจประเทศเค้าจริงๆ กับรถยนต์ที่ใช้เพื่อลาดตะเวนรุ่นใหม่ล่าสุดของทาง กรมตำรวจประเทศเยอนมัน ที่ได้นำรถยนต์มัสเซิลคาร์ระดับตำนานอย่าง ฟอร์ด มัสแตง รุ่นเครื่องยนต์ V8 ขนาด 5.0 ลิตร พร้อมการโมดิฟายด์พิเศษ เพื่อสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมกว่า

polizei-ford-mustang-gt-tuner (3)

polizei-ford-mustang-gt-tuner (1)

ด้วยสมรรถนะพิเศษที่ปรับแต่งเครื่องยนต์ V8 ขนาด 5.0 ลิตร ให้กำลังแรงม้าทะยานขึ้นไปสู่ 455 แรงม้า พร้อมทำความเร็ว 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายในเวลาเพียง 4.3 วินาที เท่านั้น แค่นี้ยังไม่พอ

เพราะรุ่นนี้ได้ตกแต่งรูปลักษณ์ภายนอกสไตล์รถซิ่งเลยทีเดียว แหม่..ไม่รู้ว่านี่รถตำรวจหรือรถแต่งโชว์ !! กับชุดบอดี้คิทแต่งพิเศษรอบคัน ล้อลายพิเศษขนาด 20 นิ้ว ระบบช่วงล่างปรับแต่งใหม่ให้มีความเตี้ยลง ชุดดิฟฟิวเซอร์หลัง และปีกวิงค์ขนาดใหญ่

polizei-ford-mustang-gt-tuner

เรียกได้ว่าถ้าไม่มีไฟไซเรนข้างบนหลังคากับตราบ่งบอกถึงกรมตำรวจแล้วหละก็ คงนึกว่าเป็นรถซิ่งของเหล่าวัยรุ่น เยอรมัน เป็นแน่แท้ เท่านี้ยังไม่พอเพราะ กรมตำรวจเยอรมัน เผยถึงแผนการพัฒนารถตำรวจรุ่นใหม่อื่นๆ อีกเช่น Ford Focus, Renault R.S.01, Lamborghini Huracan ว่าแล้วก็อยากไปสมัครเป็นตำรวจประเทศนี้เหมือนกัน ฮ่าๆ

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ