อีซูซุยินดีกับนักชกไทย เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศศึก THAI FIGHT 2016 Share this

อีซูซุยินดีกับนักชกไทย เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศศึก THAI FIGHT 2016

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 25 November 2559

นักชกไทยทั้งสองคน ประกอบไปด้วย “ป.ต.ท. เพชรรุ่งเรือง” และ “แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม” สามารถเข้าชนะคู่แข่ง เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ในศึก “THAI FIGHT AIR RACE 1”  ณ  ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา จังหวัดระยอง โดยมี ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ


thaifight (9)

การแข่งขัน “THAI FIGHT 2016” รอบรองชนะเลิศ เป็นการพบกันของนักมวยรวม 18 คนจาก 11 ประเทศทั่วโลก คู่เอกเป็นการแข่งขันแบบสวมนวมระหว่าง “ป.ต.ท. เพชรรุ่งเรือง” แชมป์อีซูซุคัพครั้งที่ 26 และแชมป์อีซูซุคัพซูเปอร์ไฟต์ 2016 และ “มาร์ค เรย์” นักชกจากประเทศสเปน ในรุ่นซูเปอร์เวลเทอร์เวท พิกัด 67 กิโลกรัม ทันทีที่ระฆังดังขึ้น ป.ต.ท. เพชรรุ่งเรือง อาศัยความไวและชั้นเชิงเต็มร้อย ฟันศอกขวาเข้าหว่างคิ้วมาร์ค เรย์ ร่วงคาเวที ส่งผลให้ ป.ต.ท. เพชรรุ่งเรือง   ชนะน็อกในยกที่ 1 ท่ามกลางเสียงเชียร์ของแฟนมวยรอบสังเวียน

thaifight (12)

ส่วน “แสนชัย  พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม”  ฉายาโคตรมวยสารคาม ขึ้นป้องกันศักดิ์ศรีแบบคาดเชือก ในรุ่นมิดเดิลเวท พิกัด 70 กิโลกรัม ด้วยการซัดหมัดซ้ายใส่ “เนโด กอมบา” นักชกจากประเทศแอฟริกาใต้ ฟุบคาเวทีในยกที่ 2 กรรมการให้ยุติการชก แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม จึงชนะน็อกยกที่ 2 ไปอย่างสวยงามถูกใจแฟนมวยเช่นกัน

thaifight (7)

โทชิอากิ  มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ กล่าวว่า “นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ  สยามมกุฎราชกุมาร ทรงพระราชทานถ้วยรางวัลให้กับการแข่งขันไทยไฟท์ตั้งแต่ปีแรก จนวันนี้นับเป็นปี่ที่ 6 แล้ว อีซูซุภูมิใจที่ได้ร่วมสนับสนุนการแข่งขันฯ ตั้งแต่ปีแรก และภาคภูมิใจที่แชมป์อีซูซุคัพซูเปอร์ไฟต์หลายท่านสามารถครองถ้วยรางวัลพระราชทานมาหลายปีติดต่อกัน การแข่งขันในวันนี้ ป.ต.ท. เพชรรุ่งเรือง และนักชกไทยทุกคนได้สร้างผลงานการชกที่น่าประทับใจ อีซูซุขอเป็นกำลังใจและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ป.ต.ท. เพชรรุ่งเรือง แชมป์อีซูซุคัพครั้งที่ 26 และแชมป์อีซูซุคัพซูเปอร์ไฟต์ 2016  จะสามารถคว้าแชมป์ครองถ้วยรางวัลพระราชทานของพระมหากษัตริย์รัชกาลที่ 9 ในปีนี้ได้เช่นกัน”

thaifight (13)

ร่วมชมและให้กำลังใจนักชกไทยในการแข่งขัน “THAI FIGHT 2016” รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2559 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร โดย “ป.ต.ท. เพชรรุ่งเรือง” จะพบกับ “ณอน เคียร์นี่ย์” ในการชกแบบสวมนวม รุ่นซูเปอร์เวลเทอร์เวท  พิกัด  67  กิโลกรัม ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และ “แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม” จะพบกับ “จูลิโอ โลโบ” ในการชกแบบคาดเชือก รุ่นมิดเดิลเวท พิกัด 70 กิโลกรัม ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร พร้อมด้วยรางวัล รถปิกอัพ “อีซูซุดีแมคซ์” ไฮแลนเดอร์ 2 ประตู 1.9 ดีดีไอ รุ่น Z เกียร์ธรรมดา และรางวัลเงินสด 2 ล้านบาท ส่วนรองชนะเลิศได้รับรางวัลเงินสด 1 ล้านบาท รวมมูลค่ารางวัลเงินสด 6 ล้านบาทไปครอง

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn

แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  

เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 

ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ