แอบถ่าย Ram 1500 Mega Cab รุ่นใหม่กับพื้นที่ห้องโดยสารที่ใหญ่กว่าเก่า Share this

แอบถ่าย Ram 1500 Mega Cab รุ่นใหม่กับพื้นที่ห้องโดยสารที่ใหญ่กว่าเก่า

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2559

แอบถ่าย แรม 1500 เมก้า แคป (Ram 1500 Mega Cab) รถกระบะฟลูไซส์ที่มีการวิ่งทดสอบพร้อมพรางตัวบริเวณห้องโดยสารตอนหลัง ซึ่งคาดว่าเป็นรุ่นใหม่ที่พัฒนาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในครอบครัวมากยิ่งขึ้น

ด้วยแนวโน้มในการหันมาทำตลาดรถครอบครัวมากยิ่งขึ้นของ แรม ทำให้เกิดการพัฒนารถกระบะฟลูไซส์รุ่นยอดนิยมอย่าง แรม 1500 สู่รุ่น เมก้า แคป ที่เน้นการขยายห้องโดยสารตอนหลัง พร้อมทั้งยืดส่วนท้ายกระบะให้ยาวขึ้นอีกด้วย

ram-1500-megacab-test-mule (3)

ram-1500-megacab-test-mule (2)

พร้อมกันนี้ทางแบรนด์ยังมีแผนเพิ่มเติมความหรูหรา และการใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นสำหรับอุปกรณ์และชิ้นส่วนภายในอีกด้วย โดยแผนนี้จะเริ่มต้นเดินหน้าอย่างจริงจังในช่วงปี 2017 เป็นต้นไป

ในส่วนภายนอก นอกจากตัวถังที่ยาวมากขึ้น รวมไปถึงห้องโดยสารที่มีการขยายจนเห็นได้ชัดแม้จะมีการพรางตัวก็ตาม ชุดโคมไฟหน้าก็มีการเปลี่ยนแปลงให้มีความสปอร์ต ดุดัน มากกว่าเก่ากระจังหน้าออกแบบใหม่เพิ่มลวดลายบริเวณขอบข้างมากยิ่งขึ้น กันชนหลังถูกขึ้นรูปด้วยดีไซน์ใหม่เช่นกัน

ram-1500-megacab-test-mule (1)

ในส่วนขุมพลังยังไม่มีการยืนยันชัดเจนว่าจะมีตตัวเลือกเครื่องยนต์ชนิดใดบ้าง แต่ตามแผนการของแบรนด์แล้ว ไม่น่าจะเกินปี 2019 อาจจะได้เห็นรถกระบะฟลููไซส์พลังไฮบริด หรือพลังงานไฟฟ้าล้วนอย่างแน่นอน

Cr. Motor1.com

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ