ลงให้สุด !! Ferrari F430 กับชุดแต่ง Liberty Walk Wide-Body Kit ชุดใหม่ล่าสุด Share this

ลงให้สุด !! Ferrari F430 กับชุดแต่ง Liberty Walk Wide-Body Kit ชุดใหม่ล่าสุด

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 25 ธันวาคม 2559

มาชม เฟอร์รารี่ (Ferrari) F430 ที่มาพร้อมชุดแต่ง ลิเบอร์ตี้ วอร์ค ที่ต้องบอกเลยว่าสุดทีเดียวทั้งความสวยงาม และความเตี้ยของรถ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าขาซิ่งชาวญี่ปุ่นกับแพคเกจใหม่ราคาชุดแต่งเบาๆ ราวๆ 1 ล้านบาท

เรียกได้ว่าเปิดตัวที่ไรเป็นต้องฮือฮทุกรอบกับ ชุดแต่งจาก ลิเบอร์ตี้ วอร์ค ที่จะมาพร้อมการแต่งที่เรียกได้ว่าสุดทุกมุมมอง โดยจุดเด่นหลักๆ เช่น ซุ้มล้อที่ขยายให้กว้างมากขึ้นเพื่อใส่ล้อหน้ากว้างและออฟเซทงามๆ

ferrari-f430-tuning-liberty-walk-3

ferrari-f430-tuning-liberty-walk-16 (1)

การโหลดเตี้ยแทบจะเลียดินทำให้โดยรวมๆ รถแต่ละคันที่ผ่านชุดแต่งนี้สุดทุกคัน ครั้งนี้ยิ่งเข้าไปใหญ่กับชุดแต่ง ซูเปอร์คาร์ระดับเฟอร์รารี่ กับรุ่น F430 ที่มาพร้อมชุดแต่ง ลิเบอร์ตี้ วอร์ค ร่นใหม่ล่าสุด

เริ่มต้นกันที่ด้านหน้ามาพร้อมลิ้นหน้าคาร์บอนไฟเบอร์ช่วยในเรื่องหลักอากาศพลศาสตร์และความดุดันสวยงาม ซุ้มล้อขยายกว้างขึ้นเพื่อรองรับล้อที่หน้ากว้างและแบะออกตามสไตล์รถฟลัทสไตล์ ที่เป็นที่นิยมใน อเมริกา และญี่ปุ่น

ด้านท้ายมาพร้อมสปอยเลอร์หลังขนาดใหญ่ พร้อมชุดดิฟฟิวเซอร์หลังใหม่ที่ขยายครีบให้มีขนาดใหญ่มากยิ่งขึ้นเพื่อสมรรถนะการรีดอากาศที่ยอดเยี่ยมกว่า แถมยังเพิ่มเติมความดุดันกับรถยนต์อีกด้วย

ferrari-f430-tuning-liberty-walk-10

โดยรวมชุดแต่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้จะตกอยู่ประมาณ 2.9 หมืนเหรียญ หรือตีเป็นเงินไทยได้ราวๆ 1.03 ล้านบาท ซึ่งต้องบอกเลยว่าหากเป็นเจ้าของรถซูเปอร์คาร์ระดับเฟอร์รารี่แล้ว ราคาแคค่นี้ ขนหน้าแข้งไม่ร่วงแน่นอน

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ