ภาพแบบ New Volvo V60 รุ่นใหม่ บึกบึนมากขึ้น พร้อมคาดว่าใกล้เคียงรุ่นผลิตจริงมากที่สุด Share this

ภาพแบบ New Volvo V60 รุ่นใหม่ บึกบึนมากขึ้น พร้อมคาดว่าใกล้เคียงรุ่นผลิตจริงมากที่สุด

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 23 ธันวาคม 2559

ภาพแบบ New Volvo V60 รุ่นใหม่ บึกบึนมากขึ้น พร้อมคาดว่าใกล้เคียงรุ่นผลิตจริงมากที่สุด

เปิดภาพ วอลโว่ (Volvo) V60 ว่าที่รถเอสเตรทรุ่นใหม่ที่หันมาใช้รูปแบบการพัฒนาตาม DNA ใหม่ของทางวอลโว่ กับภาพการออกแบบจากศิลปินอิสระ ที่คาดว่าอาจใกล้เคียงรุ่นผลิตขายจริงมากที่สุด

หลังจากที่ได้เปิดตัวรุ่นอื่นๆ ก่อนหน้าไปแล้วทั้ง XC90 และ S90 ที่ได้เริ่มต้นใช้รูปแบบการพัฒนาใหม่ รวมทั้งเทคโนโลยีใหม่ของทาง วอลโว่ กับการเปลี่ยนแปลงแบรนด์สู่ความสปอร์ตและหรูหรามากยิ่งขึ้น

วันนี้ ได้มีนักออกแบบอิสระเปิดเผยภาพการออกแบบ วอลโว่ V60 รถเอสเตรทรุ่นยอดนิยมรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมรูปลักษณ์แบบใหม่ตามแนวการพัฒนาของวอลโว่ ซึ่งหลายต่อหลายคนกล่าวว่า นี่อาจจะมีความเป็นไปได้ที่จะเหมือนรุ่นโปรดักชั่นมากที่สุด

31690713046_797c4dc6b1_b

รูปลักกษณ์ที่เปลี่ยนไปแสดงให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงที่เน้นความเป็นเหลี่ยมสันมากขึ้นของเส้นสายตัวรถ หน้าตาที่ดุดัน ทำให้โดยรวมรถยนต์มีความดุดัน และบึกบึนมากขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้า แม้ไฟหน้าจะมีการปรับเปลี่ยน แต่ไฟท้ายยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้้

ในส่วนอื่นๆ ยังคงไว้ตามเอกลักษณ์ของแบรนด์เช่นกันคือระบบความปลอดภัยเมื่อขับขี่วอลโว่ ระบบอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในตัวรถที่จัดเต็ม ซึ่งน่าติดตามทีเดียวกับการเปิดตัวรุ่นใหม่อย่าง V60 รุ่นนี้

ขอบคุณภาพจาก rmcardesign.com

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

คค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น