เรียกน้ำย่อย !! ภาพชุด Toyota C-HR TRD กับการแต่งแบบจัดเต็ม Share this

เรียกน้ำย่อย !! ภาพชุด Toyota C-HR TRD กับการแต่งแบบจัดเต็ม

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 16 ธันวาคม 2559

เชิญชมภาพชุด โตโยต้า (Toyota) C-HR เวอร์ชั่น TRD ที่มาพร้อมการตกแต่งแบบจัดเต็มชนิดที่เรียกได้ว่า หล่อเหลาเอาการสุดๆ เลยทีเดียวกับชุดแต่งนี้

หลังจากที่ประเทศญี่ปุ่นเตรียมเปิดให้จองอย่างเป็นทางการแล้วกับ โตโยต้า ซี-เอสอาร์ ด้วยราคาเปิดตัวหากตีเป็นเงินไทยจะอยู่ที่ 7.6 แสนบาท วันนี้ได้มีข่าวคราวเกี่ยวกับรถรุ่นแต่งพิเศษหรือ TRD มาให้ชมกัน ซึ่งบ้านเราก็น่าจะได้สัมผัสกันเร็วๆ นี้เช่นกัน

ext-r_yellow2-850x567

interior_01l

parts_seat-cover-850x439

เรียกได้ว่า ใกล้เข้ามาทุกทีกับ รถยนต์อเนกประสงค์จาก โตโยต้า ที่คาดว่าจะมีการเปิดตัวในบ้านเราในปีหน้านี้ กับ โตโยต้า ซี-เอชอาร์ โดยครั้งนี้มีภาพชุดในเวอร์ชั่นแต่งพิเศษประจำแบรนด์หรือ ทีอาร์ดี ที่เน้นความสปอร์ตสวยงามมากยิ่งขึ้น

ด้วยกระจังหน้าอออกแบบใหม่ พร้อมลิ้นหน้าที่เพิ่มเติมความดุดันก้าวร้าว ล้อแม็กซ์ลวดลายใหม่พิเศษเฉพาะรุ่นที่ทำให้รถโดยรวมสวยงามมากยิ่งขึ้น ท้ายรถยนต์จัดเต็มทั้งกันชนหลังใหม่ สปอยเลอร์หลังสีดำด้าน พร้อมแผ่นกันโคลนใหม่สลักชื่อ TRD ชุดดิฟฟิวเซอร์ด้านหลังออกแบบใหม่ พร้อมล้อขนาด 18 นิ้วลาย TRD

main_boostimpulse_rear-850x435

main_boostimpulse-850x435

ภายในเช่นเดียวกันกับภายนอก จัดเต็มทั้งการตกแต่งและความสวยงามชนิดทีเรียกได้ว่ายอดขายถล่มทลายแน่นอน การตกแต่งเน้นโทนสีดำเพิ่มความสปอร์ต แต่มีตัวเลือกในส่วนของแผงคอนโซลหหน้าที่ตกแต่งด้วยสีฟ้า เบาะนั่งหนังแท้พร้อมสลักชื่อรุ่น TRD บริเวณพนักพิง

ในชุดรูปที่นำมาให้ชมเราอาจจะเห็นเพลทสัญลักษณ์ ไฮบริด จากโตโยต้า ซึ่งหากมีการเปิดทำตลาดรุ่นนี้ในประเทศไทยเราอาจต้องรอลุ้นกันอีกทีว่า จะมีเวอร์ชั่นไฮบริดในประเทศเราหรือไม่ ยังไงก็ต้องรอลุ้นกันต่อไไป

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

คค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ