สักชุดไหม ? ล้อฟอร์จลายมังกร กับค่าตัว 7,800 เหรียญสหรัฐ หรือราวๆ 2.7 แสนบาทไทย Share this

สักชุดไหม ? ล้อฟอร์จลายมังกร กับค่าตัว 7,800 เหรียญสหรัฐ หรือราวๆ 2.7 แสนบาทไทย

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2559

ใครอยากโดดเด่นแตกต่างจากใครบนท้องถนน ฟังกันให้ดีกับการเปิดตัวล้อรถยนต์รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมลวดลายมังกร ที่ใครเห็นเป็นต้องมอง กับราคาค่าตัวที่ 7,800 เหรียญสหรัฐ หรือตีเป็นเงินไทยได้ราวๆ 2.7 แสนบาทไทย

อาจจะถูกอกถูกใจเหล่าเศรษฐีที่ต้องการความแตกต่าง หรือผู้ที่หลงใหลในมังกร แน่นอนกับ ล้อฟอร์จทองชุดนี้ ที่มาพร้อมลวดลายมังกร รอบวงชนิดทีเรียกได้ว่า ขับไปไหนก็โดดเด่นแน่นอน ผู้ผลิตเปิดเผยถึงแนวคิดการผลิตรุ่นนี้ว่า

forged-dragon-wheels-3

มีแนวคิดมาล้อเกวียนจาก ซีรีส์ดังอย่าง Game of Thrones ซึ่งตนเองได้นำมาพัฒนาและปรับปรุงสู่ล้อรถยนต์ โดยอาจจะเน้นในกลุ่มตลาดรถยนต์ของประเทศจีน ซึ่งคาดการณ์กันว่านาจะได้การตอบรับที่ค่อนข้างดี

สำหรับรุ่นเปิดตัวจะมาพร้อมขนาด 22 นิ้ว ที่เหมาะกับการใส่ล้อรถยนต์ประเภท เอสยูวี หรือ ซีดานขนาดใหญ่ ที่เป็นกลุ่มตลาดหลักของรถยนต์ในประเทศจีน ซึ่งในอนาคตจะมีการพัฒนาสู่ล้อขนาดเล็กเพื่อรถยนต์ขนาดเล็กลงกว่า

forged-dragon-wheels-2

ทางด้านราคาเปิดตัว ล้อฟอร์จลายมังกร ขอบ 22 นิ้ว ชุดนี้ อยู่ที่ 7,800 เหรียญสหรัฐ หรือตีเป็นเงินไทยได้ราวๆ 2.7 แสนบาทไทย ทั้งนี้ทางผู้ผลิตเปิดเผยว่ามี เศรษฐีเจ้าของ รถหรูอย่าง เบนลีย์ เบนทาก้า จากจีน สั่งจองไป 1 ชุด ก่อนที่จะเปิดตัวเสียอีก

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ