สักชุดไหม ? ล้อฟอร์จลายมังกร กับค่าตัว 7,800 เหรียญสหรัฐ หรือราวๆ 2.7 แสนบาทไทย Share this

สักชุดไหม ? ล้อฟอร์จลายมังกร กับค่าตัว 7,800 เหรียญสหรัฐ หรือราวๆ 2.7 แสนบาทไทย

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2559

สักชุดไหม ? ล้อฟอร์จลายมังกร กับค่าตัว 7,800 เหรียญสหรัฐ หรือราวๆ 2.7 แสนบาทไทย

ใครอยากโดดเด่นแตกต่างจากใครบนท้องถนน ฟังกันให้ดีกับการเปิดตัวล้อรถยนต์รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมลวดลายมังกร ที่ใครเห็นเป็นต้องมอง กับราคาค่าตัวที่ 7,800 เหรียญสหรัฐ หรือตีเป็นเงินไทยได้ราวๆ 2.7 แสนบาทไทย

อาจจะถูกอกถูกใจเหล่าเศรษฐีที่ต้องการความแตกต่าง หรือผู้ที่หลงใหลในมังกร แน่นอนกับ ล้อฟอร์จทองชุดนี้ ที่มาพร้อมลวดลายมังกร รอบวงชนิดทีเรียกได้ว่า ขับไปไหนก็โดดเด่นแน่นอน ผู้ผลิตเปิดเผยถึงแนวคิดการผลิตรุ่นนี้ว่า

forged-dragon-wheels-3

มีแนวคิดมาล้อเกวียนจาก ซีรีส์ดังอย่าง Game of Thrones ซึ่งตนเองได้นำมาพัฒนาและปรับปรุงสู่ล้อรถยนต์ โดยอาจจะเน้นในกลุ่มตลาดรถยนต์ของประเทศจีน ซึ่งคาดการณ์กันว่านาจะได้การตอบรับที่ค่อนข้างดี

สำหรับรุ่นเปิดตัวจะมาพร้อมขนาด 22 นิ้ว ที่เหมาะกับการใส่ล้อรถยนต์ประเภท เอสยูวี หรือ ซีดานขนาดใหญ่ ที่เป็นกลุ่มตลาดหลักของรถยนต์ในประเทศจีน ซึ่งในอนาคตจะมีการพัฒนาสู่ล้อขนาดเล็กเพื่อรถยนต์ขนาดเล็กลงกว่า

forged-dragon-wheels-2

ทางด้านราคาเปิดตัว ล้อฟอร์จลายมังกร ขอบ 22 นิ้ว ชุดนี้ อยู่ที่ 7,800 เหรียญสหรัฐ หรือตีเป็นเงินไทยได้ราวๆ 2.7 แสนบาทไทย ทั้งนี้ทางผู้ผลิตเปิดเผยว่ามี เศรษฐีเจ้าของ รถหรูอย่าง เบนลีย์ เบนทาก้า จากจีน สั่งจองไป 1 ชุด ก่อนที่จะเปิดตัวเสียอีก

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ